Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã qua được vài ngày, song những hình ảnh về món quà “chất như nước cất” mà phái mạnh dành cho một nửa thế giới được lan truyền mạnh mẽ luôn khiến cư dân mạng trầm trồ, xuýt xoa.

Thế hệ Z giờ đây ngày càng cool ngầu hơn các anh chị 8x, 9x khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn cầu kỳ và lãng mạn hơn rất nhiều. Cụ thể mới dây dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh chụp quà 20/10 muộn của tập thể lớp 12A9, trường THPT Thanh Oai A, Hà Nội cực sang chảnh. Đó là những đôi giày Adidas mới coóng được xếp ngay ngắn trên bàn học để tạo sự bất ngờ cho các cô gái.

Trào lưu nam sinh tặng nguyên dàn giày hiệu cho con gái chưa bao giờ hết hot: Hết Converse, Vans và bây giờ là Adidas ảnh 0

Những bức ảnh chụp lại quà 20/10 đáng yêu của các bạn nam sinh khiến dân mạng được phen mắt tròn, mắt dẹt. Trong khi ở nhiều lớp, con trai chỉ tặng quà chung cho các bạn nữ như một thủ tục chiếu lệ hoặc chỉ tặng hoa hồng… thì ở những lớp học này, các bạn nam lại tỏ ra rất ga lăng, tâm lý.

Bên dưới những bức ảnh này, dân mạng để lại rất nhiều lời khen ngợi. Ai cũng ghen tỵ và thầm ước ao được học ở những lớp có nam sinh tâm lý như thế.

Bên cạnh đó, có những ý kiến trái chiều như những món quà như vậy là khá tốn kém, không phù hợp với lứa tuổi học sinh, hoặc “các bạn nam nên dành tiền bạc và công sức này để tri ân mẹ, cô giáo… của mình.”…. Mặc dù vậy, hiện tại những bức ảnh này vẫn đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Một số hình ảnh những phần quà 20/10 độc đáo, sang chảnh khiến cư dân mạng ghen tỵ của các tập thể lớp:

Trào lưu nam sinh tặng nguyên dàn giày hiệu cho con gái chưa bao giờ hết hot: Hết Converse, Vans và bây giờ là Adidas ảnh 1

Quà tặng 20/10 của teen THPT Phạm Ngũ Lão. Quà tặng 20/10 của teen THPT Phạm Ngũ Lão.
Lớp học đông nữ ít nam nhưng các bạn rất chịu chi khi tặng hẳn giày hiệu cực sang chảnh. Lớp học đông nữ ít nam nhưng các bạn rất chịu chi khi tặng hẳn giày hiệu cực sang chảnh.
Nam sinh lớp 11 chuyên Sử trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa tặng các bạn nữ những đôi giày vừa size với từng người Nam sinh lớp 11 chuyên Sử trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa tặng các bạn nữ những đôi giày vừa size với từng người

Trào lưu nam sinh tặng nguyên dàn giày hiệu cho con gái chưa bao giờ hết hot: Hết Converse, Vans và bây giờ là Adidas ảnh 5