Hôm qua (28/4) là ngày đội trưởng tuyển U23 Việt Nam chính thức bước sang tuổi mới với rất nhiều lời chúc từ bạn bè cũng như đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất có lẽ là màn trét bánh kem lên mặt của Xuân Trường - vừa mới được khoe trên khắp Instagram. Vấn đề đáng nói là Xuân Trường chính là “đầu têu” của trò này mỗi khi sinh nhật các đồng đội khác nên năm nay có vẻ anh chàng phải… lãnh đủ trở lại tất cả những gì mình đã gây ra.

Xuân Trường khoe gương mặt “bê bết bánh kem” trong tiệc sinh nhật mới nhất của mình. Xuân Trường khoe gương mặt “bê bết bánh kem” trong tiệc sinh nhật mới nhất của mình.
Hận gì ai khi mình chính là người “đầu têu” trò này hả Híp Híp? Hận gì ai khi mình chính là người “đầu têu” trò này hả Híp Híp?

Hai anh chàng Công Phượng - Đức Huy ngày thường lém lỉnh là thế nhưng vẫn trở thành “nạn nhân” của Xuân Trường.

Sau khi để đồng đội cầu nguyện xong là “ra tay” ngay. Sau khi để đồng đội cầu nguyện xong là “ra tay” ngay.

Định “giở trò” với cả thầy Park trong sinh nhật Xuân Mạnh.

Văn Toàn nối dài danh sách “người bị hại”. Cứ ở đâu có mặt Xuân Trường thì màn “chơi khăm” lại được tiếp diễn. Văn Toàn nối dài danh sách “người bị hại”. Cứ ở đâu có mặt Xuân Trường thì màn “chơi khăm” lại được tiếp diễn.

Không có mặt trong buổi tiệc sinh nhật Xuân Trường, Duy Mạnh - người chưa từng trải qua cảm giác bánh kem bê bết mặt mũi đã gửi đôi lời nhắn nhủ tình cảm đến anh. Đùa vui thế thôi chứ chắc hẳn đồng đội ai cũng đều yêu mến chàng thủ lĩnh có trái tim ấm áp này.

Duy Mạnh gửi lời chúc đến người anh “Mắt Híp”. Duy Mạnh gửi lời chúc đến người anh “Mắt Híp”.
Mong Xuân Trường có một tuổi mới nhiều thành công và luôn sống trong yêu thương của mọi người nhé! Mong Xuân Trường có một tuổi mới nhiều thành công và luôn sống trong yêu thương của mọi người nhé!