Hôm nay (25/5) là sinh nhật lần thứ 27 của nam diễn viên Mai Tài Phến, trước đó anh đã có một buổi gặp gỡ thân mật để giao lưu cùng người hâm mộ. Xuất hiện tại offline, “thầy giáo mưa” khiến khán giả “đổ rầm rầm” vì vẻ ngoài điển trai cùng những biểu cảm cực đáng yêu.

Tại đây các fan lần đầu có dịp nghe anh giáo điển trai chia sẻ những kỷ niệm khi quay MV cũng như bộ phim Em gái mưa sắp sửa công chiếu. Mai Tài Phến tiếp tục “chiều lòng” người hâm mộ khi tiết lộ nhiều bí mật thú vị của anh thời cắp sách đến trường, đơn cử như một lần trốn học bị đánh đòn nhưng không biết có phải do sở hữu “vòng 3” đặc biệt hay không mà dù bị hẳn hai cây roi quật xuống anh vẫn không hề hấn gì mà roi lại… gãy đôi.

Nụ cười hiền lành đặc trưng của Mai Tài Phến. Nụ cười hiền lành đặc trưng của Mai Tài Phến.
Nam diễn viên giải đáp “tất tần tật” thắc mắc từ người hâm mộ. Nam diễn viên giải đáp “tất tần tật” thắc mắc từ người hâm mộ.
Hồi hộp chờ đón câu hỏi từ các fan. Hồi hộp chờ đón câu hỏi từ các fan.
Thầy cũng có góc nghiêng thần thánh đây nhé! Thầy cũng có góc nghiêng thần thánh đây nhé!
Biểu cảm khi bị khán giả chê “nhạt”… Biểu cảm khi bị khán giả chê “nhạt”…
nhưng ngay lập tức “quăng thính” liền tay: “Chính vì nhạt nên mới cần các em rắc muối vào tim anh“. nhưng ngay lập tức “quăng thính” liền tay: “Chính vì nhạt nên mới cần các em rắc muối vào tim anh“.
Anh chàng liên tục bị MC “gài hàng” để nhận phạt. Anh chàng liên tục bị MC “gài hàng” để nhận phạt.
Mỗi khi đọc xong thử thách, Mai Tài Phến đều “than thở” vì câu nào cũng gây ra nhiều khó khăn cho anh chàng. Mỗi khi đọc xong thử thách, Mai Tài Phến đều “than thở” vì câu nào cũng gây ra nhiều khó khăn cho anh chàng.
Nhưng vẫn rất vui vẻ khi nhận được tình cảm từ người hâm mộ. Nhưng vẫn rất vui vẻ khi nhận được tình cảm từ người hâm mộ.
Không còn vẻ đạo mạo thường thấy mà thay vào đó là một Mai Tài Phến gần gũi và “quậy” hết mình cùng fan. Không còn vẻ đạo mạo thường thấy mà thay vào đó là một Mai Tài Phến gần gũi và “quậy” hết mình cùng fan.
Cô nào được anh nhắm trúng thế nhỉ? Cô nào được anh nhắm trúng thế nhỉ?
Ai có thể làm ngơ trước nụ cười đáng yêu này đây? Ai có thể làm ngơ trước nụ cười đáng yêu này đây?
Hớn hở với chiếc bánh sinh nhật trên tay. Hớn hở với chiếc bánh sinh nhật trên tay.
Nhắm mắt ước nguyện một tuổi mới thật nhiều niềm vui và thành công nào! Nhắm mắt ước nguyện một tuổi mới thật nhiều niềm vui và thành công nào!
Chắc hẳn anh chàng đã có khởi đầu ngày sinh nhật rất hạnh phúc nhỉ! Chắc hẳn anh chàng đã có khởi đầu ngày sinh nhật rất hạnh phúc nhỉ!

Đến tham dự buổi offline, ngoài đông đảo người hâm mộ còn có sự góp mặt của những đồng nghiệp thân thiết như đạo diễn Kawaii, MC Minh Xù, Lê Thùy Linh, Misoa,… Các fan đã có dịp được xem hội bạn thân này cùng diễn một tiểu phẩm ngẫu hứng mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười. Đặc biệt “thầy giáo mưa” khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng hài hước cũng như cách xử lý tình huống thông minh.

1001 biểu cảm đáng yêu của thầy giáo mưa Mai Tài Phến tại offline mừng sinh nhật

1001 biểu cảm đáng yêu của thầy giáo mưa Mai Tài Phến tại offline mừng sinh nhật

1001 biểu cảm đáng yêu của thầy giáo mưa Mai Tài Phến tại offline mừng sinh nhật1001 biểu cảm đáng yêu của thầy giáo mưa Mai Tài Phến tại offline mừng sinh nhật1001 biểu cảm đáng yêu của thầy giáo mưa Mai Tài Phến tại offline mừng sinh nhật1001 biểu cảm đáng yêu của thầy giáo mưa Mai Tài Phến tại offline mừng sinh nhật1001 biểu cảm đáng yêu của thầy giáo mưa Mai Tài Phến tại offline mừng sinh nhật

1001 biểu cảm đáng yêu của thầy giáo mưa Mai Tài Phến tại offline mừng sinh nhật1001 biểu cảm đáng yêu của thầy giáo mưa Mai Tài Phến tại offline mừng sinh nhật

Xin chúc Mai Tài Phến một tuổi mới thật nhiều thành công, hạnh phúc và luôn sống trong tình yêu thương của người hâm mộ nhé!