Rạng sáng 3/10, thông qua trang cá nhân, bầu show Dũng Taylor - chồng Thu Phương, bất ngờ thông báo tin vui đến bạn bè, khán giả hâm mộ về việc tiết mục Trở về dòng sông tuổi thơ của nữ ca sĩ trong chương trình Paris By Night 111 vinh dự có tên trong top 5 đề cử tại hạng mục Concert Performance thuộc giải thưởng World Choreography Awards.

Theo anh, vợ mình cùng biên đạo múa lừng danh Shanda Sawyar và Paris By Night đã mang văn hóa Việt đến với thế giới. Bên cạnh đó, ông bầu này cũng hy vọng tiết mục trên sẽ mang về một giải thưởng nhằm ghi nhận văn hóa Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới.

 Ca sĩ Thu Phương. Ca sĩ Thu Phương.
 Status về việc Thu Phương lọt đề cử của bầu show Dũng Taylor. Status về việc Thu Phương lọt đề cử của bầu show Dũng Taylor.

Mặc bão scandal, Thu Phương tập trung tranh giải tại Hollywood

 Hình ảnh tiết mục Trở về dòng sông tuổi thơ và tên Thu Phương trên website World Choreography Awards được anh đính kèm. Hình ảnh tiết mục Trở về dòng sông tuổi thơ và tên Thu Phương trên website World Choreography Awards được anh đính kèm.

World Choreography Awards là giải thưởng thường niên tôn vinh sự sáng tạo, đổi mới và đa dạng trong nghệ thuật. Giải thưởng gồm 9 hạng mục, kết quả cụ thể được công bố vào ngày 7/10.

Ngoài Thu Phương, ở hạng mục Concert Performance còn có một số cái tên khác như Jason Derulo, Eagle, Tinashe…

Sau khi cuộc thi Giọng hát Việt kết thúc, Thu Phương liên tiếp vướng vào những vụ lùm xùm không đáng có với học trò. Ngoài ồn ào với ca nương Kiều Anh, mới đây, cô cũng bị học trò Kimmese “tố” sống hai mặt, giả tạo. Hiện tại, nữ ca sĩ hải ngoại đã trở về Mỹ và chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào quanh các scandal trên.