scandal Seungri

'Chối bay chối biến' nhưng Seungri vừa chính thức bị buộc tội chụp và phát tán ảnh nóng trong chatroom

Duy HuỳnhĐăng lúc

Vào sáng hôm nay (28/3), Yonhapnews đã đưa tin nóng dẫn nguồn từ phía Sở cảnh sát Seoul công bố về việc điều tra scandal "Seungri và những người bạn"

Theo đó, Seungri bị phát hiện chụp lén và phát tán ảnh đồi truỵ trong chatroom tình dục 8 người bao gồm cả Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, CEO Yoo In Suk, anh trai Yuri cùng các thành viên khác. Trước đó, cảnh sát chỉ xác nhận Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm.

Đáng chú ý, chính cựu thành viên Big Bang đã từng khẳng định mình vô tội và còn tiết lộ bản thân khuyên nhủ Jung Joon Young, người quay lén và phát tán ảnh nóng của hơn 10 nạn nhân cho hội bạn thân bình phẩm, dừng hành động đó lại: “Khi gặp trực tiếp, tôi đã khuyên Jung Joon Young đừng làm mấy trò đó nữa, cậu ấy sẽ gặp rắc rối lớn đấy”.

Tuy nhiên đến hôm nay, cảnh sát đã xác nhận rằng họ phát hiện bằng chứng chứng minh Seungri chụp và phát tán ảnh của nạn nhân trong chatroom. Do đó, cảnh sát chính thức buộc tội Seungri vì chụp và phát tán clip, ảnh phi pháp.

Seungri chính thức bị buộc tội vì chụp, tung ảnh đồi truỵ trong chatroom. (Ảnh: REUTERS/Kim Hong-Ji)

Về nghi vấn môi giới mại dâm của Seungri, đại diện Sở cảnh sát Seoul cho biết: “Chúng tôi vẫn đang xác nhận lời khai của các bên liên quan. Giống như những gì đã nói khoảng 2 tuần trước đây, chúng tôi đã nhận được một lời khai có giá trị. Nhưng hiện tại chúng tôi đã bắt đầu điều tra xa hơn”. Trong buổi tọa đàm thường kỳ giữa báo chí và Sở trưởng Sở cảnh sát Seoul vào ngày 18 tháng 3, một quan chức cảnh sát đã tuyên bố rằng: “Chúng tôi đã nhận được một lời khai đáng tin cậy trong quá trình điều tra môi giới mại dâm”.

Hôm nay, cảnh sát khẳng định phát hiện thêm 3 trường hợp nạn nhân bị Jung Joon Young quay và phát tán ảnh. Vậy là tổng cộng số trường hợp bị Jung Joon Young quay và phát tán clip quay lén đã tăng lên con số 11. Tuy nhiên bên cạnh đó, Jung Joon Young lại nhận được kết quả âm tính với thuốc phiện.

Với trường hợp của Choi Jong Hoon, cảnh sát cũng tìm thêm được 1 trường hợp nạn nhân bị y quay và chụp lén clip, ảnh. Đến nay, số trường hợp nạn nhân của Choi đã tăng lên con số 3.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh

TIN TÀI TRỢ