saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sở hữu tài sản bạc tỉ, vợ doanh nhân của Quý Bình vẫn mang dép lê, ngồi bệt rửa chén

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dù là ở vai trò nào, bà xã diễn viên Qúy Bình cũng ghi điểm trong mắt khán giả.

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền - bà xã diễn viên Quý Bình vừa chia sẻ một đoạn clip cũ, ghi lại cảnh về thăm nhà chồng. Được biết đoạn clip được quay trước khi dịch bùng phát.

Sở hữu tài sản bạc tỉ, vợ doanh nhân của Quý Bình vẫn mang dép lê, ngồi bệt rửa chén Ảnh 1
Nữ doanh nhân ngồi rửa chén.

Điều đáng chú ý, dù là người sang trọng có địa vị trong xã hội nhưng khi ở vai trò là người phụ nữ làm vợ, làm dâu bà xã Qúy Bình khá giản dị, không ngại làm các công việc nhà. 

Sở hữu tài sản bạc tỉ, vợ doanh nhân của Quý Bình vẫn mang dép lê, ngồi bệt rửa chén Ảnh 2

Trong clip nữ doanh nhân mang dép lê vừa ngồi rửa chén, vừa trò chuyện vui vẻ với mọi người sau một bữa tiệc ở nhà. Không hề có chút ngại ngùng hay lọng cọng, doanh nhân Ngọc Tiền tỏ ra khá nhanh nhẹn và khéo léo khi rửa chén, khiến nhiều người xem thích thú.

Được biết diễn viên Quý Bình rất được bà xã quan tâm đến mình và gia đình bên chồng. Cả hai thường xuyên về quê nhà ở Hóc Môn của Quý Bình vào mỗi dịp cuối tuần.

Sở hữu tài sản bạc tỉ, vợ doanh nhân của Quý Bình vẫn mang dép lê, ngồi bệt rửa chén Ảnh 3
Quý Bình và bà xã

Chia sẻ về hôn nhân với diễn viên Qúy Bình, doanh nhân Ngọc Tiền từng viết trên Facebook: "Đến một ngày, có một người khiến tôi phải ngước lên nhìn anh ấy. Để rồi cùng nhau lênh đênh trên sông với tô mì gói buổi sáng, hay nhoài người dưới chân anh ấy nghe nhạc du dương, sóng biển vỗ vào mạn thuyền. Những ngày dưới mưa phùn hay vui đùa với tuyết lạnh...

Lúc vui cười, khi tôi hờn anh vì cái tôi của tôi to như cột đình (nay bị anh gọt nhỏ lại rồi), để rồi lại yêu thương anh hơn vạn giờ trước.

Em luôn phía sau như cái ôm hôm ấy, ủng hộ hết tâm trí cho những lựa chọn và quyết định của anh. Em tin anh sẽ thành công với điều anh thực hiện. Yêu anh, không ngừng yêu anh".

Sở hữu tài sản bạc tỉ, vợ doanh nhân của Quý Bình vẫn mang dép lê, ngồi bệt rửa chén Ảnh 4
Đám cưới của cặp đôi

Quý Bình và vợ Ngọc Tiền đám cưới vào cuối tháng 12/2020 sau 3 năm yêu nhau. Doanh nhân Ngọc Tiền là là tổng giám đốc của một công ty bất động sản, nhưng cô thuộc tuýp người giản dị, gần gũi, chu đáo.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN