saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quý Bình ngầm thông báo bà xã hạ sinh con đầu lòng ở tuổi 46, Vân Trang và nhiều sao Việt gửi lời chúc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bài đăng của Quý Bình nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng và nhiều nghệ sĩ.

Sáng ngày 15/3, trên trang cá nhân, diễn viên Quý Bình đăng tải dòng trạng thái gây tò mò: "06:55, 15/03/2022", cùng với đó là trạng thái đang càm thấy đáng yêu.

Quý Bình ngầm thông báo bà xã hạ sinh con đầu lòng ở tuổi 46, Vân Trang và nhiều sao Việt gửi lời chúc Ảnh 1
Quý Bình ngầm thông báo bà xã hạ sinh con đầu lòng ở tuổi 46, Vân Trang và nhiều sao Việt gửi lời chúc Ảnh 2

Mặc dù Quý Bình không chia sẻ thêm điều gì, tuy nhiên theo nguồn tin từ người thân nam diễn viên tiết lộ với SAOstar thì bà xã của nam diễn viên vừa mới sinh con đầu lòng.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều sao Việt như Vân Trang, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi,... cũng đã để lại những dòng bình luận chúc mừng gửi đến gia đình nam diễn viên.

Quý Bình ngầm thông báo bà xã hạ sinh con đầu lòng ở tuổi 46, Vân Trang và nhiều sao Việt gửi lời chúc Ảnh 3
Sao Việt để lại vô số lời chúc dưới bài đăng của Quý Bình.

Trước đó hồi đầu tháng 12/2021, nam diễn viên Quý Bình đã có bài đăng chúc mừng kỷ niệm tròn một năm ngày cưới với bà xã doanh nhân Ngọc Tiền. 

Không chỉ quan tâm đến màn "phát cẩu lương" của hai vợ chồng, netizen còn "soi" ra được loạt chi tiết chứng minh Quý Bình và bà xã đã đón tin vui. Tuy nhiên, trước sự tò mò của khán giả, Quý Bình và bà xã quyết định giữ im lặng. 

Quý Bình ngầm thông báo bà xã hạ sinh con đầu lòng ở tuổi 46, Vân Trang và nhiều sao Việt gửi lời chúc Ảnh 4

Chia sẻ về vợ, Quý Bình từng tâm sự: "Tôi càng thấy thương vợ hơn trước khoảnh khắc cô ấy diện bộ đồ ở nhà của má, ra vườn hái rau, chế biến thịt cá. Mặc dù số lượng con cháu trong nhà rất đông, vợ luôn muốn tự tay đảm nhận hết việc. Mọi người chỉ việc thưởng thức món ngon mà cô ấy làm. Tôi nhận ra Ngọc Tiền là người phụ nữ hướng về gia đình giống mình. Chỉ cần về đến nhà, bà xã sẵn sàng lột bỏ lớp áo doanh nhân để trở thành một người phụ nữ gần gũi, chân phương”.

Quý Bình ngầm thông báo bà xã hạ sinh con đầu lòng ở tuổi 46, Vân Trang và nhiều sao Việt gửi lời chúc Ảnh 5

Diễn viên Quý Bình kết hôn cùng bà xã doanh nhân Ngọc Tiền vào cuối năm 2020 sau nhiều năm hẹn hò kín tiếng. Cặp đôi cũng khiến các fan ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc cũng như những tình cảm ấm áp mà cả hai dành cho nhau trong cuộc sống hôn nhân.

Xem thêm: Hay tin Minh Hằng được cầu hôn, Quốc Trường phản ứng thế nào mà khiến dân tình ùa vào trêu ghẹo?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN