saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phương Thanh lên tiếng sau bài đăng xin Tổ nghiệp 'chấn chỉnh nghệ sĩ'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Chia sẻ của ca sĩ Phương Thanh thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Hôm 18/9, Phương Thanh bất ngờ đăng đàn xin Tổ xuống tay chấn chỉnh lại nghệ sĩ để xứng danh người công chúng. Chia sẻ của nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. 

Ca sĩ Phương Thanh.

Mới đây, giọng ca Tình cờ chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: "Cố tình soi móc gài ta vào sai nè, ta không làm bậy. Ta vẫn thoát được nè. Ta nói thà họa trước, phúc nở sau. Còn hơn phúc đi trước, họa chạy theo sau. Cứ ngay sẽ may".

Bài đăng của Phương Thanh.

Dưới bài đăng, Phương Thanh để lại bình luận: "Suy luận hay đưa vào vấn đề gì hay cá nhân là do mọi người suy luận, ứng vào từng trước hợp nha. Chứ Chanh không khịa ai".

Phương Thanh khẳng định không "cà khịa" ai.

Từ khi Phương Thanh có chia sẻ đầy ẩn ý về việc "chấn chỉnh nghệ sĩ", mọi dòng trạng thái của cô luôn được "thám tử mạng" soi mói. Một số ý kiến cho rằng quan điểm của nữ ca sĩ có vẻ khá n.hạy cảm tại thời điểm nghệ sĩ liên tục vướng phải ồn ào. Tuy nhiên, Phương Thanh đã thẳng thắn cho biết cô không "cà khịa" ai, đó là sự chiêm nghiệm của bản thân trong cuộc sống đúc kết nên. 

Nhân ngày giỗ Tổ, Phương Thanh cầu xin 'tổ nghiệp chấn chỉnh lại hai danh từ nghệ sĩ' Ảnh 3
Bài chia sẻ trước đó của Phương Thanh 

Trong suốt thời gian qua, Phương Thanh cũng là một trong những nghệ sĩ có mặt xuyên suốt tại các tuyến điểm. Hết đi phát gạo cho người dân, cô hỗ trợ thực hiện công việc xét nghiệm lấy mẫu. 

"Chanh đi điều phối xét nghiệm rồi. Đã thông báo dừng phát gạo rồi nha. Thời gian đâu mà chạy cho kịp nữa", Phương Thanh chia sẻ.
Hiện, Phương Thanh đang thực hiện công việc điều phối xét nghiệm.

Cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao trước chia sẻ đầy ẩn ý của Phương Thanh. 

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN