saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ái nữ nhà Lưu Thiên Hương có nhan sắc và vóc dáng ra sao mà được khen là Hoa hậu tương lai?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Ở tuổi 17, con gái của Lưu Thiên Hương sở hữu ngoại hình ngọt ngào và vóc dáng thanh mảnh, cao ráo.

Vy Uyên (tên thân mật là Mimi) là con gái của hai nhạc sĩ nổi tiếng Lưu Thiên Hương và Sơn Hải. Ngay từ khi còn nhỏ, Vy Uyên đã được chú ý với ngoại hình vô cùng dễ thương. Sau 17 năm, cô bé dễ thương ngày nào đã trở thành một thiếu nữ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ. Hiện tại, Vy Uyên là một hotgirl trên mạng xã hội với hơn 100 nghìn lượt theo dõi.  

Từ khi còn nhỏ, Vy Uyên đã được chú ý với ngoại hình nhí nhảnh, dễ thương.

Không cần làm tóc hay trang điểm cầu kỳ, cô bé Vy Uyên vẫn gây thu hút với đôi mắt to tròn và cặp má lúm đồng tiền cực kỳ duyên dáng. Khuôn mặt nhỏ nhắn giúp cho ái nữ nhà Lưu Thiên Hương trở nên ăn ảnh và nổi bật hơn khi chụp hình cùng với những cô bạn khác. Bên cạnh gương mặt xinh xắn, Vy Uyên còn sở hữu chiều cao 1m64 cùng tỷ lệ cơ thể rất cân đối. Cô bạn cũng yêu thích thời trang và thường xuyên thay đổi phong cách khác nhau như cá tính, bánh bèo,... 

Bước sang tuổi 17, Vy Uyên gây bất ngờ với nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp.
Ái nữ nhà Lưu Thiên Hương cũng có vóc dáng cân đối và thanh mảnh.
Hiện tại, Vy Uyên là một gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 100 nghìn lượt theo dõi.

Có vóc dáng cao ráo nên Vy Uyên cũng tự tin diện những trang phục có thiết kế ôm nữ tính, gợi cảm. Nhiều người nhận xét rằng nhan sắc và vóc dáng của Vy Uyên hoàn toàn có thể thi Hoa hậu trong tương lai. Ngay từ khi còn nhỏ, Vy Uyên đã được học nhạc cụ và sớm bộc lộ niềm yêu thích với các bộ môn nghệ thuật như nhảy và ca hát. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương từng tiết lộ rằng Vy Uyên có dự định theo học Nhạc viện tại TP HCM để có thể phát triển đam mê nghệ thuật của mình. 

Cô bạn cũng có niềm đam mê nghệ thuật giống như bố mẹ.
Nhiều người nhận xét rằng nhan sắc của Vy Uyên có thể đi thi Hoa hậu trong tương lai.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN