saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chỉ với một câu nói, Phan Như Thảo ngầm phủ nhận tin đồn mang thai

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Vợ chồng Phan Như Thảo lên tiếng phủ nhận trước thắc mắc chuyện nữ diễn viên có bầu lần hai.

Giữa nghi vấn mang thai, trên trang cá nhân Facebook, Phan Như Thảo đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên chồng kèm chú thích ngọt ngào: "Tưởng mới yêu không luôn á. Con cái gì giờ này".

Chỉ với một câu nói, Phan Như Thảo ngầm phủ nhận tin đồn mang thai Ảnh 1
Chỉ với một câu nói, Phan Như Thảo ngầm phủ nhận tin đồn mang thai Ảnh 2
Vợ chồng Phan Như Thảo lên tiếng phủ nhận trước thắc mắc chuyện nữ diễn viên có bầu lần hai.

Chỉ với một câu nói, nữ diễn viên xóa tan tin đồn mang thai. Ngay dưới bài đăng, khi được hỏi: "Chắc cháu lại có em". Ông xã Phan Như Thảo để lại bình luận hài hước: "Cháu đã dặn kĩ lắm rồi. Không có nghĩa là không". 

Dân tình chưa dừng ở đó, hỏi thêm: "Con gái nói không là có. Vẫn mong có Hải Âu để ngắm biển". Ông xã Phan Như Thảo đáp lại: "Có Hải Âu thì chỉ có bù mặt vào cho ăn và thay tã". 

Chỉ với một câu nói, Phan Như Thảo ngầm phủ nhận tin đồn mang thai Ảnh 3

Phan Như Thảo từng tiết lộ con gái Bồ Câu cũng mong muốn có em, cô bé còn hứa sẽ chăm sóc em giúp mẹ. Phan Như Thảo chưa sẵn sàng cho việc mang thai và sinh nở lần 2 vào thời điểm hiện tại. 

Bởi Bồ Câu còn nhỏ chưa thực sự hiểu rõ vai trò làm chị. Hơn nữa, Bồ Câu hiện đang là con một, được hưởng sự quan tâm đặc biệt từ bố mẹ. Nên nếu phải chia sẻ tình cảm đó, Phan Như Thảo sợ rằng con sẽ khó chấp nhận. 

Chỉ với một câu nói, Phan Như Thảo ngầm phủ nhận tin đồn mang thai Ảnh 4
Phan Như Thảo chưa sẵn sàng cho việc mang thai và sinh nở lần 2 vào thời điểm hiện tại. 

Ở thời điểm hiện tại, Phan Như Thảo cũng đang tập trung kiếm tiền, cô khẳng định: "Tôi không muốn sinh nữa hoặc nếu có cũng là khi tích lũy được một khoản tiết kiệm như ý".

Đối với Phan Như Thảo, cô không có quan điểm phân biệt con trai, con gái nên một mình bé Bồ Câu cũng đủ cho vợ chồng cô yêu thương, chăm sóc và trở thành sợi dây kết nối tình cảm. 

Xem thêm: Sắc vóc Phan Như Thảo hậu giảm cân chiếm spotlight ảnh Tết

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN