Sao Sport

Sao Sport

Ngắm nhan sắc nàng WAGs của cựu tuyển thủ Nhật Bản vừa gia nhập Sài Gòn FC

Hà Vy
Chia sẻ

Năm 2011, Daisuke Matsui, tiền vệ 39 tuổi vừa gia nhập Sài Gòn FC đã kết hôn với Rosa Kato, một nữ diễn viên, người mẫu có tiếng của Nhật Bản.

Ngắm nhan sắc nàng WAGs của cựu tuyển thủ Nhật Bản vừa gia nhập Sài Gòn FC Ảnh 1
Tối 3/12, Sài Gòn FC xác nhận ký hợp đồng với Daisuke Matsui, tiền vệ 39 tuổi người Nhật Bản chuyển tới từ CLB Yokohama. 
Ngắm nhan sắc nàng WAGs của cựu tuyển thủ Nhật Bản vừa gia nhập Sài Gòn FC Ảnh 2
Daisuke Matsui từng thi đấu tại châu Âu cho các CLB Le Mans, St Etienne, Lechia Gransk... Tiền vệ 39 tuổi cũng chơi 31 trận cho tuyển Nhật Bản, dự World Cup 2010.
Ngắm nhan sắc nàng WAGs của cựu tuyển thủ Nhật Bản vừa gia nhập Sài Gòn FC Ảnh 3
Ngay sau khi gia nhập Sài Gòn FC, thông tin về Daisuke Matsui liền thu hút sự chú ý của NHM Việt Nam, gồm cả chuyện đời tư. Matsui kết hôn với Rosa Kato, nữ diễn viên người mẫu có tiếng của Nhật Bản.
Ngắm nhan sắc nàng WAGs của cựu tuyển thủ Nhật Bản vừa gia nhập Sài Gòn FC Ảnh 4
Rosa Kato sinh năm 1985, kém tiền vệ Matsui 5 tuổi. Nàng WAGs sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng chuẩn.
Ngắm nhan sắc nàng WAGs của cựu tuyển thủ Nhật Bản vừa gia nhập Sài Gòn FC Ảnh 5
Rosa Kato và Matsui quen nhau qua một người bạn, thời điểm đó cựu tuyển thủ Nhật Bản đang chơi bóng tại Pháp. Mặc dù vậy, khoảng cách không ngăn được tình cảm của cặp đôi.
Ngắm nhan sắc nàng WAGs của cựu tuyển thủ Nhật Bản vừa gia nhập Sài Gòn FC Ảnh 6
Đúng vào ngày sinh nhật của mình (22/6/2011), Rosa Kato đồng ý nhận lời cầu hôn của cầu thủ Matsui. Cặp đôi có một cậu con trai kháu khỉnh, nhưng hiếm khi người hâm mộ thấy được hình ảnh cả gia đình cựu tuyển thủ Nhật Bản.
Ngắm nhan sắc nàng WAGs của cựu tuyển thủ Nhật Bản vừa gia nhập Sài Gòn FC Ảnh 7
Sau 9 năm dành thời gian chăm sóc gia đình, Rosa Kato vừa tái xuất đảm nhận đóng vai nữ chính phim dựa vào bộ truyện tranh Jigoku no Girlfriend của tác giả Torikai.
Ngắm nhan sắc nàng WAGs của cựu tuyển thủ Nhật Bản vừa gia nhập Sài Gòn FC Ảnh 8
Phim xoay quanh việc chia sẻ cảm xúc và lo lắng của những người phụ nữ ở độ tuổi 20 và 30 trong ngôi nhà chung, và đã nhận được sự đồng cảm từ nhiều phụ nữ.
Ngắm nhan sắc nàng WAGs của cựu tuyển thủ Nhật Bản vừa gia nhập Sài Gòn FC Ảnh 9
Ở tuổi 35, Rosa Kato vẫn giữ được vóc dáng và nhan sắc đáng mơ ước. Biết đâu trong một ngày không xa, nàng WAGs xinh đẹp này sẽ có mặt trên sân Thống Nhất để cổ vũ cho chồng trong màu áo Sài Gòn FC.
Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN