Sao Sport

Sao Sport

Covid-19 tái bùng phát, 2 trận V-League 2021 đá trên sân không khán giả

Thành An
Chia sẻ

Ban tổ chức V-League 2021 thông báo, 2 trận thuộc vòng đấu thứ 3 sẽ không đón khán giả vào sân do ảnh hưởng từ diễn biến dịch Covid-19.

Ngày 28/1, Bộ y tế công bố những ca dương tính với Covid-19 trong cộng đồng. Ngay lập tức, CLB Viettel quyết định tổ chức trận tiếp Bình Dương tối 31/1 trên sân không khán giả. CLB Hải Phòng cũng làm điều tương tự ở trận tiếp Hà Nội FC vào ngày 30/1.

Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sau cuộc họp sáng 28/1 cũng đã quyết định điều chỉnh lịch thi đấu do diễn biến mới của dịch Covid-19 tại Quảng Ninh. Theo đó, trận Quảng Ninh tiếp CLB TP.HCM sẽ được lùi lịch, thời gian đá bù sẽ được công bố sau, khi đủ điều kiện và được phép của cơ quan chức năng.

Covid-19 tái bùng phát, 2 trận V-League 2021 đá trên sân không khán giả Ảnh 1
Trận Viettel tieps Bình Dương ngày 31/1 sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy không đón khán giả.

Với các trận đấu còn lại, ban tổ chức địa phương sẽ phối hợp với Sở Y tế nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình triển khai tổ chức trận đấu.

Các đội bóng cũng được yêu cầu tăng cường công tác quản lý cầu thủ và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch theo quy định.

Trong vòng 2 năm qua, đây là lần thứ 3 các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Trong năm 2020, giải đấu phải tạm hoãn rồi mới tổ chức trở lại sau nỗ lực phòng, chống dịch của cả nước.

Hiện V-League 2021 mới tổ chức được 2 vòng, trong khi Cúp Quốc gia và giải Hạng Nhất vẫn chưa bắt đầu. CLB Hải Phòng đang dẫn đầu với hai trận toàn thắng, trong khi nhà Á quân mùa trước là Hà Nội FC bất ngờ bị đẩy xuống cuối bảng xếp hạng.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN