Sao Sport

Sao Sport

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng: 'Ông Diego Maradona ra đi đột ngột quá'

Văn Nhân
Chia sẻ

Trước sự ra đi của "cậu bé vàng" Diego Maradona, Chủ tịch CLB TPHCM - Nguyễn Hữu Thắng bày tỏ sự tiếc thương trong nỗi buồn rất lớn.

"Tôi nghe xong thực sự bị sốc, bởi ông ấy ra đi đột ngột quá. Với thế hệ của chúng tôi, ông Diego Maradona là thần tượng của nhiều người. 

Ông Maradona là thiên tài kiệt xuất của bóng đá thế giới, là người truyền cảm hứng về niềm đam mê bóng đá cho nhiều thế hệ cầu thủ trên toàn thế giới, trong đó có các cầu thủ Việt Nam", Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ với Saostar.

Ngoài vị Chủ tịch của CLB TPHCM, làng bóng đá Việt Nam cũng bày tỏ nỗi buồn lớn trước sựu ra đi của huyền thoại bóng đá người Argentina. 

Tiền vệ Phạm Thành Lương đăng tải trên trang cá nhân: "Vĩnh biệt Cậu bé Vàng". 

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng: 'Ông Diego Maradona ra đi đột ngột quá' Ảnh 1
"Cậu bé vàng" Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 khiến cả thế giới đau xót.

Trợ lý HLV Park Hang Seo, Lưu Danh Minh bày tỏ: "Diego Maradona. Vĩnh biệt anh, một huyền thoại của bóng đá thế giới". 

Diego Maradona đã ra đi vào tối ngày 25/11. Nguyên nhân là ông bị rơi vào tình trạng nguy kịch bởi một cơn đau tim và không thể cứu chữa kịp thời. Qua đó, Maradona qua đời ở tuổi 60.

Diego Maradona chào đời ngày 30/10/1960 tại Buenos Aires (Argentina). Tài năng chơi bóng kiệt xuất của Maradona đã đưa Argentina đến ngôi vô địch World Cup 1986, vào chung kết World Cup 1990 nhưng thất bại trước tuyển Đức. 

Hiện tại, bóng đá thế giới đang vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của "cậu bé vàng".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN