Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Khoe ảnh đưa vợ ca sĩ đi thăm bố, 'vua cá Koi' Thắng Ngô tiết lộ luôn lý do mẹ bật khóc trong hôn lễ

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, "vua cá Koi" Thắng Ngô đã chia sẻ trên Facebook cá nhân về lý do bố ruột không tham gia đám cưới của anh, mẹ anh bật khóc trong hôn lễ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Kể từ khi mở lại Facebook cá nhân, "vua cá Koi" Thắng Ngô (SN 1975) tỏ ra cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường với người vợ ca sĩ. 

Mới đây, đại gia Thắng Ngô tiếp tục "khoe" trên tráng cá nhân hình ảnh đưa Hà Thanh Xuân đến bệnh viện thăm bố ruột của mình. Kèm theo đó, vị đại gia cũng lên tiếng giải thích lý do vì sao bố vắng mặt trong đám cưới của anh. 

"Ba hôn mê nửa năm rồi nhưng vẫn không gục ngã, để cho hai đứa con được thuận lợi làm đám cưới. Trong đám cưới của chúng con, khi nhắc đến ba, mẹ đã khóc, con khóc, vợ con khóc... Con cảm ơn ba nhiều lắm!", "vua cá Koi" chia sẻ. 

Khoe ảnh đưa vợ ca sĩ đi thăm bố, 'vua cá Koi' Thắng Ngô tiết lộ luôn lý do mẹ bật khóc trong hôn lễ Ảnh 1
"Vua cá Koi" Thắng Ngô đưa vợ ca sĩ đến thăm bố ruột đang bị bệnh 

Như vậy, theo lời giải thích trên của "vua cá Koi" Thắng Ngô, sở dĩ mẹ của vị đại gia này bật khóc ở hôm đám cưới của anh là vì bà xúc động khi có người nhắc đến chồng bà. Trước đó, những hình ảnh mẹ ruột của Thắng Ngô bật khóc nức nở trong đám cưới khiến dư luận xôn xao bàn tán. Nhiều ý kiến cho rằng bà khóc vì thương con dâu cũ và cháu nội chứ không phải xúc động vì đám cưới của con trai. Tuy nhiên, đến hiện tại, sau chia sẻ của vị đại gia hẳn rằng mọi người cũng đã biết bà bật khóc vì điều gì. 

Khoe ảnh đưa vợ ca sĩ đi thăm bố, 'vua cá Koi' Thắng Ngô tiết lộ luôn lý do mẹ bật khóc trong hôn lễ Ảnh 2
Trước đó, trong đám cưới của đại gia Thắng Ngô, người mẹ (mặc áo tím) bật khóc và liên tục cúi đầu khiến nhiều người không khỏi xôn xao bàn tán

Tối 22/5 vừa qua, "vua cá Koi" Thắng Ngô cũng từng khiến dân tình không khỏi xuýt xoa, chú ý khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng bà xã Hà Thanh Xuân trên Facebook. Bức ảnh này, cặp đôi thể hiện tình cảm ngọt ngào và đầy hạnh phúc khi đi du lịch ở Ninh Bình. Đại gia Thắng Ngô nhấc bổng vợ mới, trong khi giọng ca hải ngoại ôm cổ chồng, cúi đầu nhìn đắm say.

Không những vậy, kèm theo bức ảnh này, đại gia Thắng Ngô viết lời "ngôn tình": "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh".

Khoe ảnh đưa vợ ca sĩ đi thăm bố, 'vua cá Koi' Thắng Ngô tiết lộ luôn lý do mẹ bật khóc trong hôn lễ Ảnh 3
Đại gia Thắng Ngô chia sẻ hình ảnh hạnh phúc với người vợ trẻ tuổi

Trước đó, sau khi nhận "bão" chỉ trích từ dư luận, đại gia Thắng Ngô đã lên tiếng đáp trả dư luận trong một đoạn clip dài hơn 40 phút. Anh sau khi ly hôn với vợ cũ,anh để lại toàn bộ tài sản cho người vợ đầu. 

"Vua cá Koi" khẳng định, anh và ca sĩ Hà Thanh Xuân đến với nhau vì tình yêu, cả hai cũng tìm hiểu nhau sau khi anh đã ly hôn với chị Thanh Đào. Chính vì thế mà “Vua cá Koi” rất bức xúc khi vợ trẻ mang tiếng là kẻ thứ 3 phá vỡ hôn nhân người khác. Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn không được lòng của nhiều cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN