Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tập tành làm cơm mẻ theo trên mạng, 'gái đảm' nhận cái kết hết hồn, anh chồng làm câu 'khịa' hết cỡ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Tập tành nuôi cơm mẻ theo trên mạng, người phụ nữ nhận cái kết khiến nhiều người rùng mình. Anh chồng cũng không quên 'cà khịa' một câu cho hả hê.

Mẻ, hay Cơm mẻ là một gia vị tại nhiều vùng miền trong nước. Cơm mẻ có vị chua và thơm đặc trưng, thường được làm từ cơm nguội hoặc bún cùng chất phụ gia khác.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người 

Theo đó, khi mẻ được làm đúng cách được cho là khá bổ dưỡng, bổ trợ cho các món ăn ngon hơn và được đánh giá là có những lợi ích nhất định đối với sức khỏe. 

Con mẻ là một loại tuyết trùng rất nhỏ, chỉ nhỏ li ti, khi quan sát bằng mắt thường phải nhìn thật kỹ mới có thể nhìn thấy.

Do là gia vị khoái khẩu của nhiều người nên việc làm cơm mẻ cũng được một số người học làm theo. Thế nhưng, món gia vị này không phải ai cũng làm được, khi thất bại sẽ nhận cái kết không thể “thảm” hơn.

Thay vì có những con tuyết trùng nhỏ li ti, hộp cơm mẻ của "gái đảm" lại nhận về những con giòi to bằng cả ngón tay.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một “nữ công gia chánh” cũng tập tành làm cơm mẻ theo trên mạng. Tuy nhiên, cái kết khiến nhiều người được phen cười sảng.

Theo đó, người phụ nữ đã dùng một chiếc hộp nhựa để làm cơm mẻ. Sau khi làm xong, chị gái đã cất vào một góc và quên bẵng món “đặc sản” của mình.

Khi cần tìm vật dụng, người phụ nữ mới lục tìm và phát hiện ra hộp cơm mẻ của mình. Tuy nhiên kết quả không chỉ khiến “gái đảm” ngán ngẩm mà khiến ai xem cũng phải hết hồn.

Những con giòi bò lúc nhúc trong hộp "cơm mẻ" thất bại khiến người phụ nữ liên tục kêu lên trong sợ hãi trước sản phẩm do chính tay mình làm ra.

“Con mẻ cô làm nó mập thế này cơ mà”, người phụ nữ khoe “chiến tích” với cháu của mình. “Một thời gian không ăn, giờ nó nhung nhúc giòi, đây mới là con mẻ, thế nuôi con mẻ mà nó chẳng có con”, “gái đảm” vẫn cố lý giải trong bất lực cho sản phẩm của mình làm ra dù cũng đang tỏ ra vô cùng sợ hãi.

Trong lúc người phụ nữ vẫn đang hết hồn vì hộp cơm mẻ của mình thì anh chồng phía ngoài thỉnh thoảng lại thêm một câu: “Đấy là con mẹ, đổ ra lọc, lọc ra để tôi rang lên ăn, nó khác gì sâu tằm”, anh chồng “cà khịa”.

Người phụ nữ sau đó cũng phân trần, do từng ăn món này thấy ngon nên lên mạng học làm theo nhưng không ngờ lại nhận cái kết đắng.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng, nhiều người cho rằng, những món gia vị này không phải ai cũng làm được, nếu làm sai mà ăn phải sẽ gây đau bụng, tiêu chảy, vô cùng nguy hiểm.

Một số khác thì cho rằng, hai vợ chồng đã có những phút giây vui vẻ dù món "đặc sản" không thành công.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN