Tạp chí điện tử Saostar
Đến tin mớiTin Mới Đến tin hotTin Hot
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sắc màu cuộc sống
google news

Nữ điều dưỡng ở Đà Nẵng sốc phản vệ, thở máy sau khi tiêm vaccine COVID-19

Linh Chi

Sau khi tiêm vaccine COVID-19, một nữ điều dưỡng 31 tuổi làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng có dấu hiệu sốc phản vệ và đang được hồi sức tích cực, hỗ trợ thở máy.

Trưa 10/5, một lãnh đạo Sở Y tế TP. Đà Nẵng xác nhận một nữ điều dưỡng của Bệnh viện Đà Nẵng bị sốc phản vệ sau khi tiêm xong mũi vaccine COVID-19 đầu tiên.

Một nữ điều dưỡng ở Đà Nẵng sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine COVID-19. Ảnh minh họa
Một nữ điều dưỡng ở Đà Nẵng sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine COVID-19. Ảnh minh họa

Theo đó, trường hợp này là một nữ điều dưỡng (31 tuổi) làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng. Trước khi tiêm vaccine COVID-19, người này không có tiền sử dị ứng, phản ứng. Sau khi tiêm vaccine COVID-19, bệnh nhân có dấu hiệu sốc phản vệ và ngay lập được theo dõi hồi sức tích cực, hỗ trợ thở máy tại Khoa Hồi sức tích cực – chống độc.

Hiện Bệnh viện Đà Nẵng đã tạm đình chỉ, niêm phong toàn bộ lô vaccine COVID-19 nói trên để phối hợp với các cơ quan chức năng theo dõi, đánh giá.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Linh Chi

Tin mới nhất
Rộ tin Kim Sae Ron đã kết hôn