Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Hotgirl quỵt tiền' Bella không đeo khẩu trang, 'bắn chữ' liên thanh khi bị cán bộ công an nhắc nhở

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Sau nhiều tháng vắng bóng, mới đây, "hotgirl quỵt nợ" Bella tiếp tục "tái xuất" mạng xã hội với khoảnh khắc đứng tranh cãi với một cán bộ công an.

Xuất hiện với phong cách quen thuộc, Bella mang theo rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh giữa đêm khuya vắng người. Trên đầu Bella còn đội thêm một chiếc mũ bảo hiểm vì đang di chuyển bằng xe đạp điện.

Khi gặp các chiến sĩ công an và bị nhắc nhở về việc ra ngoài khi không cần thiết, không đeo khẩu trang, cô lập tức lảng tránh. 

Theo đó, khi bị cán bộ công an nhắc nhở về việc ra ngoài khi không cần thiết, không đeo khẩu trang, Bella liên tục lảng tránh câu hỏi bằng cách đề cập đến việc nhà nghỉ kế bên không cho vào hay bị nhiều người dân trêu chọc. 

"Khách sạn mở cửa 24/24. Thấy họ mở cửa, em định thuê vào nó bảo 5h sáng mới có phòng. Ghế đá công viên mưa to quá nên em mới trú vào nhà người dân. Thế xong chúng nó đánh em, lại còn trêu chọc em", Bella nói. 

'Hotgirl quỵt tiền' Bella không đeo khẩu trang, 'bắn chữ' liên thanh khi bị cán bộ công an nhắc nhở Ảnh 1
"Hotgirl quỵt tiền" Bella đứng thanh minh với cán bộ công an vì lý do ra đường không chính đáng

Bên cạnh đó, Bella nói chuyện khá nhanh, khả năng "bắn chữ" liên thanh của Bella khiến anh cán bộ không kịp phản ứng.

Hiện vẫn chưa rõ kết quả của cuộc đối thoại trên ra sao, tuy nhiên, những tin tức liên quan đến "hotgirl quỵt nợ" Bella luôn khiến người khác ngán ngẩm. 

Bella (tên thật Đoàn Thúy Hà - SN 1986, đến từ Hải Dương) được nhiều người biết đến bởi cô là gương mặt quen thuộc ở những "phi vụ" bùng tiền ăn, tiền nhà nghỉ, tiền taxi,…

Khoảng đầu năm 2015, Bella bắt đầu “nổi tiếng”, kể từ đây, cô được xem như “cơn ác mộng” của các nhà hàng, quán ăn hay khi được nhắc đến là cánh tài xế taxi lại lắc đầu ngán ngẩm. 

Thậm chí, ở giai đoạn năm 2018, Bella còn khiến nhiều người bức xúc và lên án khi cô có dấu hiệu bạc đãi con trai nhỏ với các hành động như: Hút thuốc lá rồi phả khói vào mặt con; để nhiều đồ đạc đè lên người con; đặt con nằm tại những nơi nguy hiểm (như lòng đường, vị trí che khuất tầm nhìn phía trước đầu xe tải); có những lời nói đe dọa, xúc phạm, lăng mạ con nhỏ…

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN