saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Thượng cổ mật ước': Đều cùng 20 tuổi nhưng Vương Tuấn Khải phải diễn vai chú của Ngô Lỗi

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều dân mạng nói rằng hình ảnh hoàng đế của Vương Tuấn Khải thật sự rất có khí thế, diễn xuất từ ánh mắt được nhận xét tốt và có hồn.

Đã rất lâu rồi khán giả chưa thấy hình ảnh tươi mới của Vương Tuấn Khải, tin chắc các Tiểu Bàng Giải đều rất nhớ nhung thần tượng của mình. Tuy nhiên phúc lợi của Tiểu Bàng Giải đã đến rồi, bộ phim Thượng cổ mật ước (上古密约) trước đó hay tuyền truyền thì giờ đây đã chính thức đến tay mọi người rồi. Được biết, Thượng cổ mật ước là một tác phẩm cổ trang do Học viện Điện ảnh Bắc Kinh dốc hết tâm sức để sản xuất. Chính vì điều này nên chắc chắn sẽ không thiếu sự xuất hiện của nhiều minh tinh đang nổi tiếng hiện giờ và tất cả những diễn viên này đều là “mặt tiền tươi sáng” của Học viện Điện ảnh này.

Xem thêm: Lượt rating của 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' đoạt hạng nhất, sau tình cảm chị em là câu chuyện tình yêu thầy trò

Vương Tuấn Khải không xuất hiện nhiều trong phim này nhưng lại là một nhân vật quan trọng và là chất xúc tác cho sự phát triển trong nội dung phim. Bộ phim này xoay quanh câu chuyện bảo vệ nước nhà và Vương Tuấn Khải trong vai một vị hoàng đế có tính đan nghi và có tâm cơ. Câu chuyện khá thú vị khi vị hoàng đế này “chiến đấu” với gia mẫu theo cách thức ngoài sáng trong tối, tranh quyền đoạt lợi với những kẻ đối đầu.

Xem thêm: Loạt diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng sau một đêm trong năm 2019: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện và ai nữa?

Đây cũng là lần đầu tiên Vương Tuấn Khải đảm nhận vai diễn có khá nhiều sự chuyển biến. Trước đây đều đảm nhận vai diễn một người trẻ tuổi nhiệt huyết, hay có lúc diễn vai có tính cách trái ngược hoàn toàn với tính cách của mình. Tuy nhiên tất cả đều trong hoàn cảnh không lớn nên đa phần đều là lấy thuộc tính tuổi tác hiện có để diễn, ví dụ như Trương Bảo Hưng trong Thiên khanh ưng liệp. Đến phim Thượng cổ mật ước, Ngô Lỗi đóng vai Bách Lý Hồng Thức và cần phải kêu Vương Tuấn Khải trong vai Bách Lý Hạo Hòa là chú nên tin chắc mọi người đều biết nhân vật của Tiểu Khải có tính thử thách như thế nào.

Bất kể là hình ảnh tuyên truyền hay những cảnh phim mới bắt đầu, Vương Tuấn Khải đảm nhận vai diễn Bách Lý Hạo Hòa với biểu cảm trên gương mặt rất nghiêm túc và không nở nụ cười mỉm nào. Hơn nữa tạo hình chân mày của Vương Tuấn Khải được “thiết kế” hướng lên trên làm cho đôi mắt thêm thần sắc thù hận, đôi môi hay khép chặt nhìn có phần “hư hỏng”.

Trước đó, trong một lần phỏng vấn, Vương Tuấn Khải có nói rằng không mong muốn nghe người khác kêu mình là chú và anh chàng cảm thấy từ “chú Khải” như mũi tên cắm sâu vào lòng ngực và bất lực. Vương Tuấn Khải còn nói nếu mấy bé nhỏ kêu mình như thế thì giống như cuộc sống đã “hạ thủ” với mình. Tuy không nguyện lòng nghe chữ “chú” trong cuộc sống nhưng khi vào phim thì Vương Tuấn Khải rất kính nghiệp, trong lòng không nghĩ nhiều mà tiếp nhận vai diễn chú cháu này.

Vương Tuấn Khải cảm thấy bất lực khi bị em bé 2 tuổi kêu mình là chú.

Hi vọng mấy bé không kêu mình là chú.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN