Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Võ Hoàng Yến tỏ ra 'bất ổn' khi thị phạm chụp hình trên không: Chới với, thần thái kém đàn em?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Đây là một thử thách khó khăn ngay cả với những người mẫu có nhiều kinh nghiệm như Võ Hoàng Yến.

Trong tập 9 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa qua, các thí sinh đã tham gia thử thách chụp hình cuối cùng. Nghe qua có vẻ đơn giản vì tạo dáng chụp hình là thế mạnh của hầu hết thí sinh, nhưng “đạo cụ” của họ trong thử thách này là dây thừng treo lơ lửng. Đây hẳn là một phần thi khó nhằn vì có nhiều người sợ độ cao, đòi hỏi phải vượt qua nỗi sợ của bản thân để hoàn thành.

Nhìn thấy các thí sinh gặp khó khăn nên các giám khảo và huấn luyện viên cũng đã thị phạm để đàn em học hỏi. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến tỏ ra “bất ổn” khi bước lên trên dây. Cô liên tục chới với và gần như sắp ngã vì không có điểm tựa. Nhưng cho dù đang ở bất kỳ tình huống nào, Võ Hoàng Yến cũng không thay đổi sắc mặt vì nhiếp ảnh gia ở phía dưới vẫn đang nháy liên tục. 

Dù chới với như sắp ngã nhưng Võ Hoàng Yến không thay đổi biểu cảm trên mặt.

Trước đó, hai mentor là Kim Duyên và Mâu Thủy cũng đã thị phạm cho thí sinh. Cả hai đều bám chắc vào sợi dây để thoải mái tạo dáng. Giống như Võ Hoàng Yến, hai vị huấn luyện viên cũng giữ nguyên biểu cảm của mình. Ngoài ra, họ cũng thay đổi dáng pose một cách uyển chuyển. Để hoàn thành thử thách thì ngoài kinh nghiệm tạo dáng còn cần sức khỏe để bám được vào sợi dây sao cho không bị ngã. Chính vì vậy, đến siêu mẫu dày dặn kinh nghiệm như Võ Hoàng Yến còn gặp khó khăn là điều dễ hiểu.

Kim Duyên và Mâu Thủy cũng thử sức với phần thi này.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN