Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Bộ ba nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2018 - Tiểu Vy, Phương Nga và Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ,

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ khép lại với đêm thi chung kết diễn ra tối 20/11. Một người đẹp mới được trao vương miện cũng như sứ mệnh đại diện cho nhan sắc Việt, đóng góp sức mình cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện trong nhiệm kỳ 2 năm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bộ ba nhan sắc Trần Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An hoàn thành 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 1
Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 2
Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 3

Trước ngày kết thúc nhiệm kỳ, hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng 2 á hậu Phương Nga - Thúy An đã tung bộ ảnh diện bikini, khoe vóc dáng quyến rũ cùng thần thái sắc sảo. Sau 2 năm, có thể thấy 3 nhan sắc thế hệ mới ngày càng hoàn thiện về vóc dáng, vẻ đẹp, hình thể. Bên cạnh đó, sự trưởng thành, chín chắn của 3 người đẹp còn thể hiện qua những dự án cá nhân, hình ảnh xuất hiện trước công chúng và định hướng khi khép lại nhiệm kỳ.

Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 4
Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 5

Sở hữu nhan sắc hiện đại, Trần Tiểu Vy luôn được ưu ái với danh xưng “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu Việt Nam”. Đăng quang khi vừa tròn 18 tuổi nhưng cô nàng không ngại khẳng định bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ xã hội cho đến giải trí, đóng góp sức mình cho nhiều dự án cộng đồng. Sau 2 năm đương nhiệm, nàng hậu gốc Hội An dần chiếm được nhiều tình cảm của khán giả hơn khi liên tục làm mới mình bằng những hình ảnh và phong cách đa dạng.

Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 6

Nhắc đến người đẹp đa tài không thể không nhắc đến nàng á hậu Bùi Phương Nga. Tại đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018, cô nàng đã chinh phục khán giả bằng màn trình diễn đầy ấn tượng cùng lối ứng xử thông minh của mình. Nhìn lại khoảng thời gian 2 năm hoạt động, bên cạnh cương vị Á hậu, Phương Nga đã nhiều lần thử sức với vai trò MC dẫn chương trình. Cô nàng cũng đã hoàn thành việc học ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân với số điểm tốt nghiệp cao ngất ngưởng. Phương Nga cho biết bản thân cũng đang đầu tư nghiêm túc với ý định trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 7
Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 8
Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 9

Á hậu Thuý An lại từng gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng trong suốt hành trình tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018. Sau đăng quang, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng rõ rệt. Cho đến nay, cô dần định hình được phong cách của mình khi chuyển hướng sang hình ảnh trưởng thành nhưng không kém phần quyến rũ, mặn mà.

Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 10
Tiểu Vy - Phương Nga - Thúy An khoe hình thể quyến rũ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Ảnh 11

2 năm tuy ngắn ngủi nhưng Tiểu Vy - Phương Nga - Thuý An đã để lại không ít ấn tượng cũng như đóng góp cho xã hội. Bằng sức ảnh hưởng của mình, cả ba vẫn thường xuyên tham gia vào các hoạt động cộng đồng cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Dàn hậu đã có những đóng góp không nhỏ trong việc phòng chống bệnh dịch Covid-19 cũng như cứu trợ các tỉnh miền Trung trong thời gian gần đây.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN