Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Quyết định táo bạo của Hương Ly: Diện váy làm từ giấm trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Mia
Chia sẻ

Hương Ly cho biết đây là chiếc váy dạ hội đầu tiên tại Việt Nam làm từ chất liệu bền vững này.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang trong thời gian chạy nước rút. Các cô gái đang tự chuẩn bị đầy đủ mọi yếu tố để có thể tỏa sáng trong hai đêm cuối hành trình kế nhiệm Khánh Vân. 

Với quy mô của cuộc thi và sự cạnh tranh của dàn thí sinh chất lượng năm nay, cô gái Gia Lai - Hương Ly muốn bản thân thật sự khác biệt và nổi bật trên sân khấu nên cô tiết lộ "sương sương" về chiếc váy dạ hội cao cấp mà mình sẽ trình diện trong đêm bán kết khiến công chúng bất ngờ về thông điệp.

Chiếc váy mà Hương Ly "chọn lựa để gửi vàng" được làm từ chất liệu giấm ăn, còn có tên gọi là Scoby, được sử dụng hình thức cộng sinh của vi khuẩn và nấm men tạo thành da. Scoby có thể thay thể được da động vật vì độ đàn hồi dai không kém, không sợ bị rách. 

Thông điệp tạo ra môi trường thời trang bền vững của chiếc váy cao cấp này khiến Hương Ly cảm thấy tự hào và quyết định đưa nó vào đêm bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Cô chia sẻ thêm để tạo ra chiếc váy độc đáo và mang tính thân thiện với môi trường không hề dễ dàng, người đẹp và nhà thiết kế Trần Hùng đã trải qua thất bại nhiều lần trong quá trình tạo hình cho bộ xiêm y này mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. 

Đây cũng là chiếc váy "giấm ăn" đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được trình diễn trên sân khấu. Nhờ vào sự độc đáo từ chất liệu và thông điệp mạnh mẽ, đầy tính nhân văn của bộ trang phục khiến mỹ nhân Gia Lai thu về cơn mưa lời khen của dân cư mạng. 

Cộng đồng sắc đẹp hy vọng sớm được nhìn thấy "cô bé chăn trâu" Hương Ly bùng nổ hào quang trong đêm bán kết cùng bộ cánh "siêu phẩm. 

Xem thêm: '5 lần 7 lượt' gà chiến Hoàng Phương, Ngọc Châu, Hương Ly chung khung hình: Vũ trụ gửi thông điệp top 3?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN