Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa khôi Sông Vàm không trình diễn áo tắm, Ngọc Châu - Kim Duyên cầm trịch chấm thi

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa khôi Sông Vàm 2022 không có phần thi áo tắm.

Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã chính thức khởi động nhằm hưởng ứng hoạt động "Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022" cũng như góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An.

Sân chơi sắc đẹp mang quy mô tỉnh có tên gọi lấy cảm hứng từ 02 con sông Vàm Cỏ. Sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, là dòng sông quen thuộc gắn liền với con người vùng đất phương Nam và đặc biệt là người dân tỉnh Long An. 

Hoa khôi Sông Vàm không trình diễn áo tắm, Ngọc Châu - Kim Duyên cầm trịch chấm thi Ảnh 1

Sống và trưởng thành từ dòng phù sa được bồi đắp từ sông Vàm Cỏ, những người con gái nơi đây hội tụ cho mình nét đẹp duyên dáng truyền thống của người phụ Nam Bộ và sự hiện đại, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thời nay. 

Đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo có sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Châu, á hậu 2 Miss Supranational 2022 - Kim Duyên và á hậu 2 Miss Universe Vietnam - Thủy Tiên. 

Hoa khôi Sông Vàm không trình diễn áo tắm, Ngọc Châu - Kim Duyên cầm trịch chấm thi Ảnh 2

Chỉ có  25 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào vòng chung kết. Theo chia sẻ mới nhất từ ban tổ chức, đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra 4 phần thi với lần lượt là Trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn Trang phục phong cách (trang phục thể thao tự chọn), trình diễn trang phục áo dài và thi ứng xử.

Hoa khôi Sông Vàm không trình diễn áo tắm, Ngọc Châu - Kim Duyên cầm trịch chấm thi Ảnh 3
Hoa khôi Sông Vàm không trình diễn áo tắm, Ngọc Châu - Kim Duyên cầm trịch chấm thi Ảnh 4

Cuộc thi không có trang phục áo tắm, thay vào đó là trang phục thể thao, cho phép thí sinh được phẫu thuật thẩm mỹ một cách tự nhiên, không chấp nhận thí sinh chuyển giới.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN