Mới đây, cánh săn ảnh đã chộp được khoảnh khắc Kristen Stewart thoải mái ôm hôn cô bạn gái Stella Maxwell trong một buổi hẹn hò ở nhà hàng tại Silver Lake, California.

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồng ảnh 0

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồng ảnh 1Điều này cũng đồng nghĩa với việc hy vọng về màn tái hợp giữa nàng Bella và chàng ma cà rồng Robert Pattinson ”tan tành mây khó”. Sở dĩ có hy vọng này là vì từ hồi tháng 4, dân tình đã kháo nhau về một cuộc gặp mặt bí mật giữa Kristen và Robert.

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồng ảnh 2Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồng ảnh 3Một nguồn tin của tờ OK! cho hay: “Họ (Kristen và Robert) đã bí mật gặp lại nhau vài lần trong nhiều tuần gần đây. Dù những cuộc gặp này là bí mật, nhưng ai cũng hiểu họ vẫn giữ một mối quan hệ đặc biệt. Điều này cũng khiến nhiều người tự nghi vấn: Họ có tái hợp không?”

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồng ảnh 4Trước đó, vào ngày 19/6, Kristen Stewart cũng đã xuất hiện trong tâm trạng vui vẻ bên bạn gái - người mẫu Stella Maxwell. Những hành động này dường như cho thấy tình cảm của cặp đôi vẫn bền chặt, và không có chuyện vì mâu thuẫn với bạn gái hiện tại nên Kristen mới tìm tới ”tình cũ”.

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồng ảnh 5Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồng ảnh 6Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồng ảnh 7