Saostar

, ngày tháng ,

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với 'chàng ma cà rồng'

Love Wins

Sở dĩ có hy vọng này là vì từ hồi tháng 4, dân tình đã kháo nhau về một cuộc gặp mặt bí mật giữa Kristen và Robert. 

Mới đây, cánh săn ảnh đã chộp được khoảnh khắc Kristen Stewart thoải mái ôm hôn cô bạn gái Stella Maxwell trong một buổi hẹn hò ở nhà hàng tại Silver Lake, California.

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồng

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồngĐiều này cũng đồng nghĩa với việc hy vọng về màn tái hợp giữa nàng Bella và chàng ma cà rồng Robert Pattinson ”tan tành mây khó”. Sở dĩ có hy vọng này là vì từ hồi tháng 4, dân tình đã kháo nhau về một cuộc gặp mặt bí mật giữa Kristen và Robert.

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồngKristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồngMột nguồn tin của tờ OK! cho hay: “Họ (Kristen và Robert) đã bí mật gặp lại nhau vài lần trong nhiều tuần gần đây. Dù những cuộc gặp này là bí mật, nhưng ai cũng hiểu họ vẫn giữ một mối quan hệ đặc biệt. Điều này cũng khiến nhiều người tự nghi vấn: Họ có tái hợp không?”

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồngTrước đó, vào ngày 19/6, Kristen Stewart cũng đã xuất hiện trong tâm trạng vui vẻ bên bạn gái - người mẫu Stella Maxwell. Những hành động này dường như cho thấy tình cảm của cặp đôi vẫn bền chặt, và không có chuyện vì mâu thuẫn với bạn gái hiện tại nên Kristen mới tìm tới ”tình cũ”.

Kristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồngKristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồngKristen Stewart thoải mái ôm hôn bạn gái đồng giới, dập tan hy vọng tái hợp với chàng ma cà rồng

Tin liên quan
Loạt ảnh đời thường siêu dễ thương của hai trai đẹp trong phim đam mỹ đang gây sốt
Loạt ảnh đời thường siêu dễ thương của hai trai đẹp trong phim đam mỹ đang gây sốt Ngay từ khi công bố dự án, Vì em là chàng trai của tôi đã nhận được sự quan tâm ...

Xem thêm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác