Những kiểu tóc thần thánh của idol một đi không trở lại làm fan tiếc hùi hụi

Minh MinhĐăng lúc

Để có màu tóc đẹp đến vô thực thế này, Hani phải tẩy tóc 10 lần, chấp nhận cảnh chảy máu da đầu. Cô nàng trông như một nhân vật bước ra từ thế giới truyện tranh.

Những kiểu tóc thần thánh của idol một đi không trở lại làm fan tiếc hùi hụi

Với các thần tượng xứ Hàn, chỉ đẹp thôi là không đủ, mà phải tạo ra trend. Chính vì thế, có những kiểu tóc đã hợp đã xinh lắm rồi nhưng sau 1 tuần họ lại phải chuyển sang màu khác. Và đây chính là những mái tóc một đi không trở lại làm fan ngày đêm ngóng trông.

1. Tóc bạch kim sang chảnh của Suho

Suho vốn mang hình tượng công tử nho nhã nên thường xuyên để tóc tối màu như nâu đen. Chỉ một lần duy nhất anh chàng tẩy tóc trắng xóa và cũng là lần khiến EXO-L khắc cốt ghi tâm.

2. HyunA với cầu vồng xanh độc đáo

‘Nữ hoàng quyến rũ’ để kiểu tóc này trong MV Roll Deep và đã gây được sự chú ý không nhỏ. 3 năm trước các kiểu tóc sáng màu đã thịnh hành nhưng ít ai dám dùng màu xanh chói lóa thế này.

3. Tóc tím mộng mơ của Hani

Để có màu tóc đẹp đến vô thực thế này, Hani phải tẩy tóc 10 lần, chấp nhận cảnh chảy máu da đầu. Cô nàng trông như một nhân vật bước ra từ thế giới truyện tranh.

4. ‘Ông chúa tuyết’ Taeyong

Trong bài hát ra mắt The 7th Sense, Taeyong gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng nhờ mái tóc trắng xóa. Từ 2016 đến nay anh chàng đã thử tất cả các màu khó nhằn khác như xanh nước biển, cam, hồng, đỏ…Nhưng các fan thì vẫn mong ngóng mãi kiểu tóc bạc tiên tử 3 năm trước.

5. Lisa với tóc vàng pha xanh biển

Được mệnh danh là búp bê sống nên chẳng có màu tóc nào có thể làm khó Lisa được cả. Nhưng các fan cũng thấy kiểu tóc của nữ idol khá nhạt nhẽo và an toàn. Lúc nào Lisa cũng cắt mái bằng, phần đuôi tóc hết ngang vai lại ngang hông rồi nhuộm sang màu khác.

6. Tử Du tóc tím hiện đại

Cô nàng nhận vị trí hiền lành, ngây thơ trong nhóm nên lúc nào cũng phải để tóc dài lượn sóng. Rất may nhà tạo mẫu tóc đã cứu vớt sự nhạt nhòa của Tử Du bằng cách cho cô nhuộm những màu tóc nổi bật.

7. Tóc đen là chân ái của Mark Lee

Mark là nạn nhân thường xuyên phải để những kiểu tóc oái oăm nhất của stylist. Trong thời gian quảng bá We Go Up, mái tóc đen tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng quý báu với Mark và các fan. Kết thúc quảng bá, anh chàng đã nhuộm sang tóc vàng hoe cho album tiếng Nhật mới.

8. Irene búp bê tóc hồng

Khi tung thính nhá hàng cho Russian roulette, Irene được để tóc hồng như một nàng búp bê làm thiên hạ mong chờ biết bao. Đến khi lên sân khấu chính thức, cô nàng chuyển sang màu tím khiến fan được phen bàng hoàng.

BÀI VIẾT

Minh Minh

TIN TÀI TRỢ