Âm Nhạc

Kill This Love bất ngờ trở thành soundtrack của bộ phim tuổi teen Mỹ đình đám 'To All the Boys: P.S. I Still Love You'

Điệp phan
Chia sẻ

Saostar - Kill This Love của BLACKPINK được xác nhận là một trong những bản soundtrack của bộ phim tuổi Teen đình đám "To All the Boys: P.S. I Still Love You”

Cách đây 2 ngày, người hâm mộ của BLACKPINK được phen xôn xao trước thông tin Kill This Love được chọn làm soundtrack cho phần tiếp theo của bộ phim đã tạo nên “cơn sốt” lớn vào năm 2018 To All the Boys I Loved Before mang tên To All the Boys: P.S. I Still Love You. Được biết, thông tin này được xác nhận bởi một nữ influencer người Brazil đã tham gia buổi xem trước của bộ phim. Điều này khiến cho người hâm mộ của BLACKPINK vô cùng thích thú và tự hào.

Influencer người Brazil đã tham gia buổi xem trước của bộ phim tiết lộ Kill This Love là một trong những bản soundtrack của bộ phim

Người hâm mộ của BLACKPINK vô cùng thích thú và tự hào

Kill This Love MV = BLACKPINK

To All the Boys: P.S. I Still Love You là một trong những bộ phim tuổi Teen đang được mong đợi nhất tháng này và chính thức khởi chiếu vào ngày 12/02/2020. Sau khi nghe Kill This Love trở thành soundtrack chính thức chắc chắn đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ vì đây là một bộ phim lãng mạn,nhẹ nhàng nhưng Kill This Love lại mang giai điệu mạnh mẽ, dồn dập. Điều này càng làm cho sự tò mò của khán giả về sự xuất hiện của Kill This Love trong To All the Boys: P.S. I Still Love You, phần nào giúp bộ phim thu hút được thêm nhiều đối tượng người xem mới.

To All the Boys: P.S. I Still Love You là một trong những bộ phim tuổi Teen đang được mong đợi nhất tháng này

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên ca khúc của các cô gái nhà YG xuất hiện trên các bộ phim đình đám của Mỹ, trước đó, một đoạn MV As If It’s Your Last cũng đã xuất hiện trong bộ phim Justice League vào năm 2017. Chứng tỏ sức ảnh hưởng và độ phổ biến của BLACKPINK ở Mỹ là rất lớn. Việc một ca khúc châu Á trở thành soundtrack của những bộ phim điện ảnh mang tầm thế giới là một điều vô cùng tự hào đối với nghệ sĩ, điều này không những chứng minh được sự nổi tiếng ở thị trường âm nhạc quốc tế mà còn làm tăng độ phổ biến, thu hút được sự chú ý của đông đảo đối tượng người hâm mộ.

Một đoạn MV As If It’s Your Last cũng đã xuất hiện trong bộ phim Justice League vào năm 2017

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN