Mặc ồn ào gian lận, ca khúc của IZ*ONE dẫn đầu top 20 Karaoke track được yêu thích nhất Nhật Bản

ĐPĐăng lúc

IZ*ONE đã chứng minh sức hút "khổng lồ" ở Nhật Bản dù cho đang vướng phải ồn ào gian lận.

Hiện tại IZ*ONE đang bị tạm thời đóng băng hoạt động đầy đáng tiếc vì bị ảnh hưởng trực tiếp từ vụ việc gian lận phiếu bầu trong chuỗi show sống còn Produce 101 của Mnet. Scandal nổ ra ngay trước thềm comeback khiến các cô nàng chưa kịp trở lại thì bị hàng loạt nhà đài cắt sóng, hợp đồng quảng cáo bị hủy, vô tình bị cư dân mạng Hàn gắn mác “nhóm nhạc gian lận” khiến các cô gái không thể xuất hiện trước công chúng.

IZ*ONE đang bị đóng băng hoạt động vì ồn ào gian lận của Mnet

Tuy nhiên ồn ào gian lận này cũng không thể khiến độ nổi tiếng của IZ*ONE bị sụt giảm, mới đây, thương hiệu Karaoke nổi tiếng nhất Nhật Bản - Joysound đã công bố top 20 ca khúc Kpop được khán giả yêu thích nhất trong phòng Karaoke. BXH này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi La Vie En Rose của IZ*ONE vượt cả hit toàn cầu Gangnam Style của PSY và nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng nhất Nhật Bản là TWICE để giành vị trí số 1. Điều này chứng minh độ nhận diện công chúng của IZ*ONE ở Nhật là vô cùng cao mặc cho các cô gái đang vướng phải những ồn ào nơi quê nhà.

La Vie En Rose là ca khúc Kpop được yêu thích nhất tại các phòng Karaoke ở Nhật Bản

La Vie En Rose MV - IZ*ONE

Tương tự như TWICE, IZ*ONE cũng hoạt động song song ở Hàn và Nhật, thế mạnh của các cô gái bước ra từ Produce 48 chính là sở hữu dàn thành viên nổi bật của AKB48 là Sakura, Hitomi và Nako khiến cho việc tiếp cận khán giả xứ sở hoa anh đào dễ dàng hơn. Ca khúc Suki to Iwasetai đã giúp IZ*ONE vượt TWICE trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có doanh số single ngày đầu cao nhất khi tẩu tán 193.5000 bản, sau đó không lâu, các cô gái tiếp tục nhận được chứng nhận bạch kim từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) khi bán được 300.000 bản trong 1 tuần phát hành.

Suki to Iwasetai MV - IZ*ONE

Top 20 ca khúc Kpop được yêu thích nhất tại phòng Karaoke ở Nhật Bản:

1. Lavie En Rose - IZ*ONE

2. Gangnam Style

3. Yes Or Yes - TWICE

4. Love Scenario - iKON

5. Fancy - TWICE

6. What Is Love? - TWICE

7. Euphoria - BTS

8. Eyes, Noses, Lips - Taeyang

9. Idol - BTS

10. Dance The Night Away - TWICE

11. Energetic - Wanna One

12. Violeta - IZ*ONE

13. I'm Fine - BTS

14. I Miss You - Kim Bum Soo

15. Don't Wanna Cry - SEVENTEEN

16. Shine - Pentagon

17. Way Back Home - Shaun

18. Dalla Dalla - ITZY

19. Kill This Love - BLACKPINK

20. TT - TWICE

BÀI VIẾT

ĐP