Horoscope

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Khó khăn, phiền muộn đủ đường do dính hạn Tam Tai

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, do năm nay con giáp này tiến vào năm đầu Tam Tai nên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, phiền muộn trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, vận trình tổng thể của những người tuổi Tý có nhiều xáo trộn, đòi hỏi bạn phải nỗ lực không ngừng. Vậy vận trình cụ thể của những người tuổi Tý trong năm 2022 sẽ như thế nào?

Sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Khó khăn, phiền muộn đủ đường do dính hạn Tam Tai Ảnh 1

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, vận trình sự nghiệp của Tý rất kém, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì bị sao Thất Sát chiếu mệnh. Bạn dễ có tính cách cực đoan, nổi loạn, từ đó dễ xảy ra xung đột với lãnh đạo, khiến các mối quan hệ rất tệ. 

Không chỉ vậy, Tý còn bị hung tinh vây bám, dễ bị đối thủ xen vào, cướp mất cơ hội làm việc tốt. Hoặc bạn sẽ tiếp xúc với một số người không mong muốn, ảnh hưởng tới sự phát triển sự nghiệp của bạn. 

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Khó khăn, phiền muộn đủ đường do dính hạn Tam Tai Ảnh 2
Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, Tý sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào năm nay. 

Trong năm 2022, Tý không nên có suy nghĩ cực đoan, tự cao tự đại hoặc làm việc quá rập khuôn mà cần linh hoạt. Đồng thời, Tý cũng cần tiết chế bản thân hơn, nếu không rất dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp, lãnh đạo, khiến công việc của bạn rơi vào thế bị động. 

Đối với những người tuổi Tý đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ rơi vào một số tình huống bị động. Đối thủ cạnh tranh nhiều hơn và chỉ cần bạn bất cẩn một chút sẽ gây ra tranh chấp, thậm chí có thể dẫn đến kiện tụng.

Tài chính

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Khó khăn, phiền muộn đủ đường do dính hạn Tam Tai Ảnh 3

Do năm nay những người tuổi Tý tiến vào năm đầu Tam Tai nên vận trình tài lộc của bạn khá kém sắc. Cụ thể, bạn dễ hao tài tốn của, các khoản chi tương đối lớn, đặc biệt là bạn dễ tiêu tiền nhiều vì anh em, bạn bè khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. 

Theo tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Tý làm nhân viên văn phòng dễ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt gây ảnh hưởng tới thu nhập trong năm nay. Hơn nữa, bạn còn dễ vi phạm quy định tại nơi làm việc, hợp đồng dự án, đặc biệt là với những người mới thay đổi môi trường làm việc do bạn chưa kịp thích nghi, khiến bạn bị phạt tiền, đền bù một khoản không nhỏ. 

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Khó khăn, phiền muộn đủ đường do dính hạn Tam Tai Ảnh 4

Với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tài lộc trong năm 2022 của Tý cũng không được như ý. Bạn cần đề phòng bị đối thủ cướp mất cơ hội tốt, cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân rình rập xung quanh. 

Hơn nữa, Tý cần kiềm chế bản thân, khoảng thời gian này không thích hợp để bạn đối đầu với các cơ quan pháp luật đâu, nếu không sẽ khiến bạn gặp tổn thất không hề nhỏ.

Tình cảm

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Khó khăn, phiền muộn đủ đường do dính hạn Tam Tai Ảnh 5

Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Tý cũng gặp nhiều phiền muộn về mặt tình cảm trong năm Nhâm Dần 2022. Với những người độc thân, bạn có rất ít cơ hội để tìm thấy người tâm đầu ý hợp. 

Với nam giới, Tý thiếu quyết đoán nên dễ bỏ lỡ mối lương duyên tốt. Với nữ giới, bạn lại thiếu khéo léo trong lời ăn tiếng nói, dễ khiến người khác phái sợ hãi, xa lánh. 

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Khó khăn, phiền muộn đủ đường do dính hạn Tam Tai Ảnh 6

Với những người đang yêu hoặc đã kết hôn, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên, chỉ cần hai người giao tiếp nhiều hơn, chịu khó lắng nghe tâm sự của nhau thì họ có thể duy trì mối quan hệ tốt.

Nhưng nếu vẫn cứ cố chấp, không chịu buông bỏ cái tôi cá nhân, nhất là nữ giới tuổi Tý, thì bạn có thể tự tay đẩy mối quan hệ này đến bên bờ vực thẳm. 

Sức khỏe

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Khó khăn, phiền muộn đủ đường do dính hạn Tam Tai Ảnh 7

Xem tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, sức khỏe của bản mệnh giảm sút đôi phần so với năm trước, vì vậy bạn cần chú ý nhiều hơn. Đặc biệt, Tý cần đề phòng nhất là về bệnh tiêu hóa, tiếp theo là các bệnh ngoài da. Hơn nữa, Tý cũng cần cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông trong năm Nhâm Dần 2022 để tránh bị tai nạn. 

Với trẻ em tuổi Tý, năm 2022 không thích chơi trong rừng cây hoặc những nơi có nhiều hoa lá cỏ cây, hoặc không được đến nơi hoang dã, đi thám hiểm. Nếu không, chúng có thể gặp phải những chấn thương hoặc tai nạn không rõ nguyên nhân. 

Xem thêm: Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này khởi nghiệp dễ thành, đầu tư ắt sinh lời, vét hết tài lộc thiên hạ

(*)  Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN