Horoscope

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt với 1 nét nhỏ, 2 nét hẹp này, cả đời vất vả, dễ cô độc khi về già

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Một người phụ nữ nếu có 3 nét tướng này thường có cuộc đời vất vả, gặp nhiều bất hạnh, dễ cô độc khi về già.

Xem tướng mặt luôn là chủ đề được quan tâm từ xưa đến nay vì nó có thể phản ánh phần nào tính cách, vận mệnh giàu sang hay nghèo khó của một người. Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ sở hữu khuôn mặt với 1 nét nhỏ, 2 nét hẹp dưới đây thì đa phần họ sẽ gặp nhiều điều bất hạnh trong cuộc đời, khó được an yên khi về già. 

Mũi nhỏ và hếch

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt với 1 nét nhỏ, 2 nét hẹp này, cả đời vất vả, dễ cô độc khi về già Ảnh 1
Phụ nữ có tướng mũi nhỏ và hếch thường gặp lắm truân chuyên trong cuộc sống. Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng mũi nhỏ thường là những người nhút nhát, gặp nhiều điều bất hạnh trong cuộc sống. Cuộc sống họ lắm truân chuyên, sự nghiệp kém phát triển. Nếu mũi nhỏ lại hếch lên (đầu mũi ngắn, thường hếch lên phía trên, lỗ mũi lộ ra) thì họ thường là những người không giữ được tiền bạc, không biết tính toán chi tiêu hợp lý. 

Ngoài ra, phụ nữ có mũi nhỏ và hếch còn gặp trắc trở trong đường tình duyên, khó tìm được đối tượng như ý. Ngay cả khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không mấy êm ấp, vợ chồng dễ xảy ra cãi vã vì chuyện tiền bạc.

Cằm hẹp và ngắn

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt với 1 nét nhỏ, 2 nét hẹp này, cả đời vất vả, dễ cô độc khi về già Ảnh 2
Ảnh minh họa

Phụ nữ sở hữu chiếc cằm ngắn và hẹp thường là người khá thông minh, nhạy bén, biết tính toán, sắp xếp cho công việc và có tài kinh doanh. Ngay từ khi còn ít tuổi, họ đã gặt hái được không ít thành công trong hoạt động thương mại, đầu tư buôn bán,…

Tuy nhiên, những người này cũng dễ bị tác động bởi những yếu tố xung quanh, có xu hướng chỉ trích bản thân và người khác quá nhiều. Vì vậy, dù thời trẻ gặt hái được thành công nhưng sự nghiệp trong hậu vận lại không thăng tiến. Cuộc sống về già dễ rơi vào cảnh cô đơn, không được nhờ cậy con cái.

Trán ngắn hẹp

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt với 1 nét nhỏ, 2 nét hẹp này, cả đời vất vả, dễ cô độc khi về già Ảnh 3
Ảnh minh họa

Nhìn trán có thể đoán được công danh, sự nghiệp cũng như trí tuệ của một người. Trán ngắn hẹp tức là chiều rộng của trán bị ngắn và hẹp, cảm giác như bị móp vào. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng trán ngắn hẹp phần lớn xuất thân nghèo khó, thời trẻ kém may mắn, đường học ngắn, không được cha mẹ giúp đỡ nhiều. 

Trong sự nghiệp, họ thường không quyết đoán, hay để tình cảm chi phối công việc nên khó lòng đạt được thành công như mong muốn, nhiều lần để vụt mất cơ hội. Đường tình duyên của người phụ nữ sở hữu nét tướng này cũng không mấy thuận lợi, họ thường sống cô độc một mình và nếu có kết hôn thì cũng nhiều lần li tán.

Ngoài những nét tướng trên, phụ nữ sở hữu những đặc điểm sau cũng dễ gặp nhiều vất vả trong cuộc sống:

- Mông lép, không có mông: Những người này thường có tính tình bảo thủ, ít khi chịu tiếp thu ý kiến người khác và không bao giờ chịu nhận mình sai. Họ có tính đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai nên việc gì cũng không dám giao người khác nên cuộc sống thường vất vả, khổ tâm. Gia đạo dễ bất hòa, sống cô độc về già. 

- Khuôn mặt buồn: Một người thường thở dài và cau mày thì người đó có tính cách khá thụ động. Nếu trên trán còn xuất hiện nếp nhăn sớm thì đa phần người phụ nữ này là người kém cỏi, vất vả, sự nghiệp không suôn sẻ, khó lập được thành tựu lớn trong đời. Không chỉ vậy, họ còn có sức khỏe không được tốt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN