Horoscope

Cuối năm 2021, 3 con giáp này cẩn thận 'mọc sừng', tình duyên đôi ngả

An Chi
Chia sẻ

Hãy cùng xem 3 con giáp dễ chia tay, “mọc sừng” trong những tháng cuối năm 2021 là ai nhé!

Tuổi Ngọ

Cuối năm 2021, 3 con giáp này cẩn thận 'mọc sừng', tình duyên đôi ngả Ảnh 1
Ngọ chính là một trong 3 con giáp dễ chia tay nhất cuối năm 2021. 

Trong năm 2021, đặc biệt là những tháng cuối năm, vận trình tình cảm của những người tuổi Ngọ không được như ý. Do ảnh hưởng của sao Thái Âm chiếu mệnh nên Ngọ và người yêu thường xuyên xảy ra cãi vã chỉ vì những chuyện vụn vặt. Tuy chỉ là những chuyện vặt vãnh nhưng cả hai đều có cái tôi cá nhân cao, không ai chịu nhượng bộ. Một số vấn đề nhỏ và mâu thuẫn sau đó sẽ khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn.

Hơn nữa, Ngọ còn dễ bị ảnh hưởng bởi sự cám dỗ của “hoa thơm, cỏ lạ” bên ngoài vào cuối năm 2021. Ngoài ra, bạn cũng không giỏi quản lý các mối quan hệ của mình với người khác giới. Vì vậy, khi đối mặt với cám dỗ, bạn dễ bị lung lay, thiếu trách nhiệm trong mối quan hệ hiện tại mà “trật bánh”, phản bội lại tình cảm của nửa kia. 

Do đó, Ngọ chính là một trong 3 con giáp dễ chia tay nhất cuối năm 2021. Lời khuyên dành cho bạn là nên kiểm soát cảm xúc của bản thân, giữ khoảng cách với người khác giới và trước khi làm gì thì nên nghĩ tới nửa kia của mình, có như vậy thì bạn mới giữ được mối quan hệ này ổn định được. 

Tuổi Mùi

Cuối năm 2021, 3 con giáp này cẩn thận 'mọc sừng', tình duyên đôi ngả Ảnh 2

Chuyện tình cảm của Mùi trong năm 2021 cũng rất gập ghềnh, đặc biệt là những người đã kết hôn. Mùi và người ấy đều bận rộn với công việc của mình. Đặc biệt, trong những tháng cuối năm 2021, Mùi thường xuyên phải thức khuya và làm thêm giờ mỗi ngày, ít khi có thời gian nghỉ ngơi, nên cũng thiếu sự giao tiếp, tương tác với bạn đời. Ngay cả khi gặp vấn đề gì, cả hai cũng không muốn nói nhiều với nhau. Vô hình trung, khoảng cách giữa Mùi và người ấy ngày càng xa, mối quan hệ giữa hai người giống như bạn cùng phòng vậy. 

Không chỉ vậy, người tuổi Mùi còn gặp phải nhiều cám dỗ trong cuối năm 2021. Đối phương không chỉ có ngoại hình nổi bật mà còn có năng lực làm việc rất tốt, cộng thêm một chút quan tâm nữa cũng đủ để khiến Mùi xao xuyến. Cho nên, khi gặp cám dỗ, Mùi rất dễ phản bội lại gia đình, tình cảm của mình. 

Mặc dù những người tuổi Mùi cũng mong gia đình hòa thuận, hôn nhân ổn định nhưng họ sẽ đưa ra những quyết định sai lầm do nóng vội. Vì sự phản bội của Mùi, mối quan hệ giữa họ và nửa kia sẽ hoàn toàn tan vỡ và không có khả năng tái hợp. 

Tuổi Thìn

Cuối năm 2021, 3 con giáp này cẩn thận 'mọc sừng', tình duyên đôi ngả Ảnh 3

Những người tuổi Thìn sẽ dành sự quan tâm đặc biệt tới công việc vào cuối năm 2021, họ quan niệm rằng có nền tảng vật chất vững chắc thì tình yêu, hôn nhân mới ổn định được. Vì vậy, trong những tháng cuối năm 2021, họ dồn hết tâm trí, thậm chí dành cả thời gian nghỉ ngơi cho công việc. 

Họ làm ngày làm đêm, thường xuyên đi công tác, nhưng cũng chính vì vậy mà họ làm mất đi sự cân bằng giữa công việc và gia đình, tình yêu, khiến đối phương cảm thấy thất vọng và cô đơn. Khi bận rộn, họ làm việc quên ăn quên ngủ, quên luôn cả ngày kỷ niệm giữa họ và người ấy, việc này khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa cách, các cuộc tranh cãi thường xuyên xảy ra. 

Theo thời gian, đối phương sẽ cảm thấy thất vọng tột cùng vì Thìn và mối quan hệ này cuối cùng cũng dừng lại. Nếu không, sự thờ ơ của Thìn cũng tạo điều kiện cho “kẻ thứ 3” chen chân vào mối quan hệ giữa hai người và bạn có thể bị “mọc sừng” lúc nào không hay. 

Xem thêm: Cuối năm 2021, 3 con giáp này như 'cá vượt vũ môn', đếm tiền mỏi tay không hết

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN