Hoa Hậu & Người Đẹp

Tân hoa hậu Bồ Đào Nha bị chê xấu dữ dội, nhan sắc Đỗ Hà đang ở cửa trên tại Miss World

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Lidy Alves vừa chính thức được xướng tên trở thành đại diện Bồ Đào Nha tại Miss World 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Bồ Đào Nha 2021 đã khép lại với sự lên ngôi của Lidy Alves, với chiến thắng này cô sẽ đại diện cho Bồ Đào Nha chinh chiến tại cuộc thi Miss World 2021, đối đầu trực tiếp với đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà. 

Tân hoa hậu năm nay 25 tuổi, cô gây ấn tượng với ban giám khảo khi thông thạo 3 thứ tiếng: Bồ Đào Nha, Pháp và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, sau khoảnh khắc đăng quang, cô đã bị cộng đồng fan sắc đẹp chê bai khi sở hữu nhan sắc có phần dừ so với tuổi, thần sắc kém tươi trẻ và làn da xỉn màu.

Chưa kể bộ váy dạ hội màu đỏ được Lidy Alves cũng làm cho "thế giới nói chuyện về nhiều" với chi tiết xuyên thấu khá táo bạo. Nhiều bình luận để lại rằng, khi cuộc thi Miss World thường ưa chuộng những cô gái trong độ tuổi xuân thì, có vẻ như "sự già trước tuổi" của Lidy Alves không phải là sự lựa chọn của đông đảo số đông tại cuộc chiến Miss World sắp tới.

Sau khi đăng quang, cô đã bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội: "Tôi không có từ ngữ nào để diễn tả cảm giác của mình ngay lúc này. Tôi chân thành cảm ơn tất cả gia đình và bạn bè của tôi, nhưng trên hết là người mẹ đáng kính, chị gái và anh trai của tôi - những người đã luôn ủng hộ tôi và giúp tôi đạt được ước mơ của mình".

Bồ Đào Nha chưa từng chiến thắng Miss World, dấu ấn của đất nước này tại chiến tuyến Hoa hậu Thế giới vẫn vô cùng nhạt nhòa. Thành tích gần đây nhất của họ chính là Top 40 vào năm 2019 do Inês Brusselmans xác lập. Năm đó, đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh đã xuất sắc cán đích ở Top 12 chung cuộc. 

Khi thời gian từ đây đến ngày cuộc thi Miss World diễn ra không còn nhiều, trong tổng số gần 70 thí sinh chính thức lộ diện, đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà vẫn luôn được đánh giá cao bởi sở hữu danh hiệu đẹp, ngoại hình nổi bật và nụ cười tỏa nắng.

Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà vẫn đang tích cực trau dồi bản thân để giúp Việt Nam làm rạng danh trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN