Hoa Hậu & Người Đẹp

Lương Thùy Linh đột nhiên gỡ bỏ danh hiệu top 12 Miss World 2019 trên instagram

Khôi Ngô
Chia sẻ

Saostar - Lương Thùy Linh giải thích lý do ý nghĩa khi gỡ bỏ danh hiệu Miss World Việt Nam 2019 cùng top 12 Miss World 2019 trên trang cá nhân.

Gần đây, nhiều fan nhan sắc nhanh chóng nhận ra, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã gỡ bỏ phần note danh hiệu của cô trên instagram. Cụ thể, ngôi vị Miss World Việt Nam 2019 cùng Top 12 Miss World 2019 đã được tháo xuống, cùng với đó, chân dài đã lên tiếng giải thích cùng fan khi nhận được thắc mắc.

Lương Thùy Linh đột nhiên gỡ bỏ danh hiệu top 12 Miss World 2019 trên instagram Ảnh 1

Cụ thể, Lương Thùy Linh cho hay, khán giả hầu như biết đến mình với cương vị Hoa hậu, nhưng bên cạnh đó, cô cũng biết nấu ăn, chụp ảnh, viết lách và thậm chí diễn thuyết... 

Thế nên người đẹp chọn tháo những ghi chú danh hiệu xuống để dẫn các kênh về ẩm thực, diễn thuyết của mình, giúp khán giả biết đến nhiều hơn!

Lương Thùy Linh đột nhiên gỡ bỏ danh hiệu top 12 Miss World 2019 trên instagram Ảnh 2
Lương Thùy Linh đột nhiên gỡ bỏ danh hiệu top 12 Miss World 2019 trên instagram Ảnh 3

"Hoa hậu cũng là một cô gái đôi mươi giống bao cô gái khác, có nhiều hứng thú với cuộc sống xung quanh như bao người. Đôi khi khán giả quên rằng Hoa hậu cũng là một con người nên Linh muốn chia sẻ cùng khán giả các sở thích, công việc khác của Linh thôi!" - Lương Thùy Linh chia sẻ. 

Lương Thùy Linh đột nhiên gỡ bỏ danh hiệu top 12 Miss World 2019 trên instagram Ảnh 4
Lương Thùy Linh đột nhiên gỡ bỏ danh hiệu top 12 Miss World 2019 trên instagram Ảnh 5

Hồi tháng 8.2019, Lương Thùy Linh đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World Vietnam. Chiến thắng của cô nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả bởi ngoài việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao nổi bật, mỹ nhân sinh năm 2000 còn gây ấn tượng với thành tích học tập ấn tượng, đặc biệt là kết quả IELTS đạt 7.5.

Lương Thùy Linh đột nhiên gỡ bỏ danh hiệu top 12 Miss World 2019 trên instagram Ảnh 6

Người đẹp được nhiều khán giả ưu ái gọi với danh xưng “Hoa hậu tri thức". Cô chia sẻ: “Linh cảm thấy rất vui và tự hào vì những năm tháng đèn sách thực sự có ích. Tri thức giúp mình tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn và trở thành một nét đặc biệt của riêng mình. Theo Linh, đó còn là một nét đẹp có tính lâu bền nữa"

Lương Thùy Linh đột nhiên gỡ bỏ danh hiệu top 12 Miss World 2019 trên instagram Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN