Hoa Hậu & Người Đẹp

H'Hen Niê nói về bảng điểm trong Miss Universe 2018: Rất bất ngờ

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái xác nhận của H'Hen Niê khiến nhiều người chú ý.

H'Hen Niê vốn được biết đến là 1 người đẹp tích cực các hoạt động thiện nguyện và thân thiện. Trong những ngày vừa qua, bên cạnh thời gian đi tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch trên địa bàn TP.HCM, H'Hen Niê cũng dành nhiều thời gian tương tác với fan. 

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà 'thả dáng' Yoga cực đỉnh, biểu cảm của Lisa khiến dân mạng chú ý hơn cả

Mới đây, trên chức năng ​​đặt câu hỏi trên Instagram, nàng hậu gốc Đắk Lắk đã có những trả lời với khán giả. Đáng chú ý, một người đã đặt câu hỏi xoay quanh về bảng điểm kết quả dự thi của cô trong Hoa hậu Hoàn vũ 2018. 

Xem thêm: Sau loạt lùm xùm của đồng nghiệp đến lượt Phương Thanh bị 'tố' lừa đảo tiền từ thiện?

Cụ thể, người này viết: "Lúc thi xong mình có được biết bảng điểm của mình tại Miss Universe không ạ?". Ngay lập tức, H'Hen Niê đã lên tiếng phản hồi: “Thi ở Việt Nam mình cũng không biết được nói chi thế giới". 

Xem thêm: Hậu lùm xùm liên quan đến Hồ Văn Cường, Phi Nhung tiết lộ chưa sang Mỹ dù lịch đã định trước đó

Như vậy theo như lời chia sẻ của người đẹp 9X, kết quả trong bảng điểm trên là giả. Đồng thời ngầm xác nhận thêm những bảng điểm của các người đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc Miss Universe như: Hoàng Thuỳ, Khánh Vân,... từng lan truyền sau các cuộc thi sắc đẹp trên Thế giới không chính xác?

Những ngày này, H'Hen Niê đang là tình nguyện viên tích cực tham gia chống dịch Covid-19 tại TP.HCM 

Trước đó, sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê chính thức là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan. Trong cuộc thi, người đẹp liên tiếp khiến fan sắc đẹp Việt Nam cảm thấy tự hào khi tiến sâu vào tận top 5 chung cuộc. Đây là thành tích cao nhất của các mỹ nhân Việt tham gia cuộc thi này. 

Bảng điểm sau đêm chung kết Miss Universe 2018 khiến nhiều người tiếc nuối cho H'Hen Niê 

Ngay sau cuộc thi khép lại, trên mạng xã hội xuất hiện bảng điểm Miss Universe. Đáng chú ý, người đẹp ​​​​xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng và đứng sau Á hậu 2 của cuộc thi năm đó khiến nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN