Giải Trí

Hồ Ngọc Hà 'thả dáng' Yoga cực đỉnh, biểu cảm của Lisa khiến dân mạng chú ý hơn cả

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc thả dáng của 2 mẹ con nhà Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng xôn xao.

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, ngoài thời gian làm việc tại nhà, chăm sóc gia đình, Hồ Ngọc Hà cũng tích cực tập luyện Yoga để nâng cao sức khoẻ. Mới đây, trên fanpage chính thức, giọng ca Em muốn anh đưa em về vừa đăng tải hình ảnh tập luyện cùng ái nữ.

Hồ Ngọc Hà 'thả dáng' Yoga cực đỉnh, biểu cảm của Lisa khiến dân mạng chú ý hơn cả Ảnh 1

Theo đó, cô cùng con gái lên sân thượng, tranh thủ đón nắng và luyện tập yoga. Trong khung hình, giọng ca Cả một trời thương nhớ đã diện đồ bó sát, tạo dáng giơ một chân lên cao, khoe trọn body không chút mỡ thừa.

Hồ Ngọc Hà 'thả dáng' Yoga cực đỉnh, biểu cảm của Lisa khiến dân mạng chú ý hơn cả Ảnh 2

Khoảnh khắc trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã khen ngợi cho nhan sắc, vóc dáng của nữ ca sĩ dù đã là bà mẹ 3 con.

Bên cạnh đó, một số người chú ý đến biểu cảm của Lisa. Con gái của Hồ Ngọc Hà được mẹ bế trên tay nhưng gương mặt có vẻ “hơi quạu” khiến dân mạng thích thú. Tuy nhiên, bé vẫn nhận được sự khen ngợi vì đáng yêu.

Hồ Ngọc Hà 'thả dáng' Yoga cực đỉnh, biểu cảm của Lisa khiến dân mạng chú ý hơn cả Ảnh 3

“Dáng mẹ Hà đỉnh quá!”, “Vừa bế Lisa mà vẫn đứng vững 1 chân, trình yoga của Hà không đùa được đâu”, “Mẹ bế trên tay mà Lisa hơi quạu thì phải?”,.... là những bình luận của cư dân mạng.

Hồ Ngọc Hà 'thả dáng' Yoga cực đỉnh, biểu cảm của Lisa khiến dân mạng chú ý hơn cả Ảnh 4

Hậu sinh 2 bé Leon và Lisa, Hồ Ngọc Hà thường xuyên cập nhật những hình ảnh hay video của cặp song sinh lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, bà mẹ bỉm sữa này cũng được khen chăm con khéo léo, đáng yêu và bụ bẫm.

Hồ Ngọc Hà 'thả dáng' Yoga cực đỉnh, biểu cảm của Lisa khiến dân mạng chú ý hơn cả Ảnh 5

Được biết, sau quãng thời gian ở chung với bố mẹ, hiện gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã chuyển về căn biệt thự mới. Ở một không gian rộng lớn và sang trọng hơn, nữ ca sĩ tha hồ chụp ảnh, quay video về các con và đam mê nấu nướng mỗi ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN