Suga (BTS) đăng ảnh sản xuất ca khúc mới: 'Nam vương của Kpop' sắp comeback rồi chăng?

Quốc KhánhĐăng lúc

Chút thính nhẹ được Suga đăng tải trên Twitter cá nhân của mình.

Mới đây, Suga vừa đăng tải hình ảnh mới lên trang Twitter của mình với dòng caption: “Mình sẽ đi ngủ bây giờ đây.” Bức ảnh gây chú ý với màn hình làm việc quen thuộc khi đang thực hiện quá trình sản xuất và thu âm các bài hát. Người hâm mộ đặt ra nghi vấn phải chăng đây là “thính comeback” của các anh chàng nhà BIG HIT?

Hình ảnh trên Twitter của Suga (BTS).

Trước đó, hàng loạt các tin đồn đã được giới báo chí truyền tai nhau về màn trở lại lần này của các chàng trai. Giữa tháng 02, có tin tức cho hay: “BTS sẽ tiến hành một đợt comeback trước thềm concert của nhóm vòng quanh thế giới. Nhóm sẽ chỉ quảng bá trong một tuần rồi sau đó tiến hành luôn tour diễn của mình.” Tuy nhiên thông tin này được cho là sai lệch thực tế vì thời gian quảng bá như thế sẽ rất ngắn và chẳng bỏ công người hâm mộ phải chờ đợi nhóm suốt thời gian vừa qua. Thế nhưng, liệu một đợt comeback sau concert thì khả thi đấy, đúng không? Nhất là khi Suga vẫn đang làm việc cật lực như thế này để sản xuất một ca khúc mới - ca khúc cho đợt comeback năm nay của BTS?

Suga có thực sự tiết lộ về màn comeback?

2019 này, BTS sẽ có những thành tích gì mới?

Nếu thật sự sẽ có một đợt comeback trong thời gian sắp tới thì đây ắt hẳn sẽ là một tin vô cùng đáng mừng với những ARMY khi lần cuối họ được ngắm nhìn thần tượng trên sân khấu là vào đợt comeback cùng IDOL vào 24.08.2018. Tính ra, BTS đã không chinh chiến trên các chương trình âm nhạc đã gần nửa năm. Comeback mau lẹ và giật cúp thật nhiều nào BTS ơi!

Nửa năm chờ đợi, đến lúc BTS comeback rồi đấy!

BÀI VIẾT

Quốc Khánh