Giải Trí

Sơn Tùng M-TP 'chơi lớn' nghỉ hát liveshow cùng khán giả ăn mừng Việt Nam chiến thắng tại Asian Cup

Dương Thanh Duy
Chia sẻ

Saostar - Thật bất ngờ trước hành động vô cùng đáng quý của Sơn Tùng dành cho chiến thắng của đội tuyển Việt Nam!

Tối qua, khi nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đang diễn hăng say trên sân khấu của một liveshow ca nhạc hoành tráng, thì cũng là lúc tin vui được báo về cho Việt Nam với chiến thắng đầy thuyết phục của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước đối thủ nặng kí Jordan và tiến vào vòng Tứ kết của giải Asian cup 2019. Khi đó, anh chàng đang diễn các loạt ca khúc hit của mình, Sơn Tùng đã dừng biểu diễn lại và có hành động chúc mừng đến bóng đá Việt Nam.

Sơn Tùng và khán giả ăn mừng chiến thắng Việt Nam (Nguồn: SaiGon Stories)

Sơn Tùng M-TP đã rất xúc động, dừng hát và hô to với khán giả đang theo dõi trực đêm tại buổi biểu diễn: “Nếu Tùng không nhầm thì chúng ta vừa có một tin vui. Tin này rùng mình luôn”. Ngay lập tức, dừng như khán giả biết được tin vui mà anh chàng muốn nói là gì nên đồn thanh hô to: Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch.

Chàng ca sĩ xúc động đến nghẹn lời và quá đỗi từ hào nên cố gắng nói trong sự vỡ oà cảm xúc: Tuyệt vời quá Việt Nam ơi! Nếu như vậy thì chúng ta nên dành khoảnh khắc này để gửi tặng các cầu thủ Việt Nam một món quà thật tuyệt vời. Bây giờ, Tùng có một trò chơi vô cùng đơn giản là: When I say Việt, you say Nam. Việt Nam! Các bạn hãy hô thật to để các cầu thủ bên kia có thể nghe thấy được không?”.

Ngay sau đó, anh chàng cùng toàn thể khán giả “đồng tâm đồng sức” hô to hai tiếng Việt Nam và bỗng chốc, buổi biểu diễn ca nhạc đã trở thành một “tâm bão” của những người yêu bóng đá. Có thể thấy rằng, niềm tự dào dân tộc và tự hào về chiến thắng của bóng đá Việt Nam không gì có thể sánh bằng được!

Chia sẻ

Bài viết

Dương Thanh Duy

BÌNH LUẬN