saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Thái Sương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm

T.H
Chia sẻ

Sinh ra và lớn lên ở miền quê nghèo khó, sự khó khăn đã hun đúc cho bản thân cô gái 9X một bản lĩnh phi thường và đạt được những thành tựu đáng nói như ngày hôm nay.

Kinh doanh bước đầu

Thái Sương là cô gái trẻ sinh năm 1992 đầy bản lĩnh và xinh đẹp. Thành công đến với cô không hề dễ dàng nhưng đó cũng là câu trả lời xứng đáng cho những nỗ lực suốt chặng đường dài. Cô gái trẻ đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để theo đuổi con đường làm đẹp.

Thái Sương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm Ảnh 1

Thái Sương chỉ vừa bước sang tuổi 30 nhưng đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Mỹ phẩm không phải là mặt hàng dễ bán nếu như không có sự đầu tư, tìm tòi kỹ lưỡng về nhu cầu thị trường rất dễ bị tồn hàng hoặc bán chậm. 

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, hoàn cảnh khó khăn đã gây ra nhiều trở ngại không nhỏ đối với Thái Sương. Xuất thân là con nhà nông gia đình lại không có điều kiện để hỗ trợ, cho đến tận vài năm, sau khi đã tích lũy được một số vốn kha khá, 9X cùng chồng mở cho mình một cơ sở Spa mang tên Thái Sương.

Khi mới mở Spa, bản thân Thái Sương đã gặp không ít khó khăn, bản thân cô phải đối mặt với vô vàn khó khăn, nhưng với sự quyết tâm và niềm đam mê với nghề cũng như luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và người thân, hiện nay Thái Sương đã có được những thành tựu đáng kể.

Thái Sương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm Ảnh 2

Được hỏi về bí quyết thành công, Thái Sương chia sẻ: “Để thành công trong ngành thẩm mỹ hay bất kể ngành nào thì yếu tố đầu tiên đó là tình yêu, lòng đam mê với nghề, tiếp đó là sự cố gắng không ngừng.”

Mặc dù đại dịch Covid-19 đã phần nào ảnh hưởng đến Spa Thái Sương, nhưng đó cũng là khoảng thời gian giúp Thái Sương sống chậm lại và chuẩn bị cho những kế hoạch mà cô đang ấp ủ. 

Thái Sương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm Ảnh 3

Thái Sương dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập, trau dồi thêm các kiến thực làm đẹp, tham gia các buổi đào tạo nâng cao của các chuyên gia đầu ngành về Spa. Với những gì lĩnh hội được trong suốt thời gian bị ảnh hưởng của dịch bệnh, thời gian tiếp đến Thái Sương Spa sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hơn nữa. Bên cạnh kinh doanh Spa, Thái Sương còn đảm nhận thêm công việc phân phối dòng sản phẩm nổi tiếng mang tên MQ SKIN.

Dự định cho tương lai

Thái Sương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm Ảnh 4

Theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm trong nhiều năm, cô cũng trải qua không ít lần đối mặt với khó khăn nhưng đều tìm cách để vượt qua. Cô cũng dần mở rộng và có được nhiều mối quan hệ để có thể học hỏi được những kiến thức, kỹ năng trong việc bán mỹ phẩm và lĩnh vực Spa của mình.

Sự chăm chỉ và luôn hết mình trong công việc đã giúp cho Thái Sương gặp được rất nhiều may mắn và sự thành công ngoài mong đợi. Thương hiệu mỹ phẩm của cô cũng ngày càng được nhiều người yêu thích và mong muốn trải nghiệm.

Thái Sương và câu chuyện bén duyên cùng kinh doanh mỹ phẩm Ảnh 5

Dù có được những thành công ban đầu ngay khi còn rất trẻ nhưng điều đó không làm cô chủ quan hay bằng lòng mà chỉ là khởi đầu để cô tự tin hơn trên con đường trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Với mong muốn đem sản phẩm tốt đến với  khách hàng xa hơn, rộng hơn, chị Thái Sương vẫn không ngừng chăm chỉ làm việc, khiêm tốn học hỏi để có thể đạt được những thành công mới.

Hy vọng trong tương lai, Thái Sương sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường lập nghiệp của mình. Chúc cho cơ sở thẩm mỹ viện của chị ngày càng phát triển hưng thịnh đóng góp một phần sức lực vào công cuộc phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN