saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

PETER WEST - 'Thời trang không chỉ dành cho phụ nữ - Đàn ông cũng có quyền được mặc đẹp'

T.H
Chia sẻ

Là một người theo đuổi thời trang hiện đại, cá tính, chàng trai trẻ PETER WEST (còn có tên Phước Lê) đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề “Đàn ông có cần phải mặc đẹp”.

PETER WEST hiện nay được biết đến là chàng Việt kiều có niềm đam mê đặc biệt với thời trang, anh luôn cố gắng nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất trên thị trường, đồng thời khẳng định được cá tính của mình qua từng bộ trang phục.

PETER WEST - 'Thời trang không chỉ dành cho phụ nữ - Đàn ông cũng có quyền được mặc đẹp' Ảnh 1
Chàng trai trẻ PETER WEST và những quan điểm về thời trang

Chia sẻ về vấn đề người đàn ông có cần phải mặc đẹp hay không, anh  PETER WEST  nói: “Đàn ông không nhất thiết phải mặc đẹp, thế nhưng nếu mặc đẹp thì chắc chắn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước đám đông. Cũng như trí tuệ, thời trang chính là một trong những phương diện giúp đàn ông thể hiện phong độ trong từng giai đoạn của cuộc đời. Khi bạn ăn mặc đẹp, tạo được thiện cảm đối với mọi người thì việc giao lưu, kết bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn”.

Tuy nhiên, chàng trai trẻ của chúng ta cũng cảm thấy rất buồn vì hiện nay nhiều người vẫn còn giữ lối suy nghĩ “ăn mặc không quan trọng lắm vì tôi chỉ là người bình thường, không phải là người nổi tiếng nên không cần chú ý đến vẻ bề ngoài”. Nhiều người lại cho rằng việc mặc đẹp là của phụ nữ, còn đàn ông thì đẹp hay không cũng chẳng mấy ai quan tâm.

PETER WEST - 'Thời trang không chỉ dành cho phụ nữ - Đàn ông cũng có quyền được mặc đẹp' Ảnh 2
Một chàng trai vô cùng cá tính

Với quan điểm của một người yêu thích thời trang và tạo được dấu ấn với người xung quanh từ việc mặc đẹp. Anh PETER WEST cho rằng việc mặc đẹp không những thể hiện được gu thẩm mỹ của mình với những người xung quanh mà còn tăng thêm sự tự tin trong giao tiếp, thu hút được ánh nhìn của người khác về mình.

Anh cũng cho rằng việc mặc đẹp hoàn toàn không phải là điều lãng phí. Mặc đẹp theo quan điểm của chàng trai trẻ PETER WEST không có nghĩa là phải tìm trang phục đến từ thương hiệu nổi tiếng. Đàn ông hoàn toàn có thể mặc đẹp với đa dạng các phong cách khác nhau, trong đó không nhất thiết phải là quần áo đắt tiền. Chỉ cần bạn mặc những trang phục đủ lịch sự, sạch sẽ và đảm bảo không gây phản cảm thì đã là mặc đẹp rồi.

Trang phục của nam giới hiện nay được mọi người đánh giá là không mấy đa dạng, cho dù muốn thay đổi cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, chàng trai trẻ Phước Lê cho rằng sự đa dạng sẽ đến từ tư duy thời trang của mỗi người cũng như kiểu phong cách của từng người. Có những người muốn thay đổi không ngừng thì chắc chắn họ sẽ cố gắng tìm cách làm đa dạng phong cách thời trang của chính mình và ngược lại.

PETER WEST - 'Thời trang không chỉ dành cho phụ nữ - Đàn ông cũng có quyền được mặc đẹp' Ảnh 3
Trang phục đẹp giúp anh có được sự tự tin

Là một người yêu thích sự đa dạng thì anh PETER WEST luôn tự cố gắng tìm hiểu về thời trang, cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường. Hiện nay, anh cũng đang là người Việt kiểu hiếm hoi sở hữu bộ sưu tập thời trang chất lượng, đa dạng và thể hiện được cá tính của mình. Với anh, hàng xa xỉ không hẳn là điều thể hiện được gu thẩm mỹ của mỗi người. Do đó, tùy thuộc vào mức thu nhập thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những trang phục thời trang phù hợp nhất với sở thích của mình.

Nhìn chung, với quan điểm của một người thường xuyên tìm hiểu về thời trang thì anh  PETER WEST cho rằng việc đàn ông mặc đẹp hoàn toàn là cần thiết, điều đó sẽ đáp ứng được nhu cầu về phần nhìn của xã hội và đem đến cho đàn ông sự tự tin nhất định. Vì vậy, không chỉ phụ nữ được quyền làm đẹp mà đàn ông cũng hoàn toàn có thể khoác lên mình những bộ trang phục đẹp mắt, chỉ cần điều đó làm họ vui vẻ và tự tin. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN