saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Gặp gỡ Rapper Ashi - MC Hype đầu tiên của Việt Nam được mời biểu diễn tại Úc Châu

T.H
Chia sẻ

Không chỉ có công sức khẳng định vị thế của MC Hype Việt Nam, chàng Rapper điển trai Ashi còn đang ấp ủ và thực hiện những tour diễn hoành tráng khắp các châu lục để phục vụ khán giả trong thời gian tới.

Rapper Ashi là gương mặt không hề xa lạ trên thị trường âm nhạc Việt Nam, đặc biệt là ngành giải trí Nightlife. Không chỉ là một trong những người góp công sức lớn cho cộng đồng MC Hype Việt Nam, giúp MC Hype có chỗ đứng cũng như sự đánh giá cao hơn trong mắt khách hàng, chủ đầu tư và người hâm mộ, chàng rapper điển trai còn ấp ủ ước mơ là MC Hype đầu tiên của Việt Nam đi biểu diễn khắp các châu lục trên thế giới. Mới đây nhất, anh đã trở thành MC Hype đầu tiên của Việt Nam được mời biểu diễn tại Úc Châu và đã có tour diễn vô cùng thành công, được khán giả Việt kiều cũng như quốc tế cổ vũ nồng nhiệt.

Gặp gỡ Rapper Ashi - MC Hype đầu tiên của Việt Nam được mời biểu diễn tại Úc Châu Ảnh 1
Rapper Ashi là MC Hype đầu tiên của Việt Nam được mời sang Úc biểu diễn.

Vừa trở về từ Úc, dù công việc khá bận rộn nhưng Ashi đã dành chút thời gian rảnh rỗi ít ỏi để chia sẻ với độc giả về tour diễn cũng như những dự định phục vụ khán giả người việt ở khắp các châu lục của bản thân trong thời gian tới. 

Chào Ashi, cảm xúc của bạn sau khi hoàn thành 4 liveshow lớn ở 4 thành phố của Úc như thế nào?

Rất hạnh phúc – đó là cảm xúc của Ashi sau khi hoàn thành tour diễn. Mình đã có được rất nhiều kỉ niệm quý giá với những người anh em và khán giả ở Úc. 

Là một tour diễn lớn, có lẽ là lớn nhất trong sự nghiệp của Ashi từ trước đến giờ. Ashi có mất nhiều thời gian để chuẩn bị cho tour diễn này?

Thật may mắn vì Ashi là MC Hype đầu tiên của Việt Nam được mời sang Úc biểu diễn và đây cũng là lần đầu tiên Ashi biểu diễn tới 4 liveshow tại 4 thành phố lớn của Úc gồm Adelaide, Brisbane, Melbourne, Sydney. Chính vì vậy Ashi đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng, bàn bạc với ban tổ chức cùng những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình như Quân AP, DJ Mie, Hoàng Yến Chibi, DJ Tranzmatikk… trước 2 tháng để mọi việc được chỉn chu nhất. 

Gặp gỡ Rapper Ashi - MC Hype đầu tiên của Việt Nam được mời biểu diễn tại Úc Châu Ảnh 2
Ashi nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt trong liveshow tại Úc
A group of people posing for a photoDescription automatically generated
Các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia 4 liveshow tại Úc cùng Ashi

Chương trình đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cộng đồng người Việt và khán giả quốc tế, theo Ashi, những yếu tố nào đã giúp tour diễn thành công ngoài mong đợi như thế?

Đó chính là sự chỉn chu của ban tổ chức, và sự nhiệt huyết của dàn nghệ sĩ trẻ. Chính 2 điều này đã tạo nên những đêm diễn vô cùng ấn tượng, tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. 

Được biết Ashi là người đầu tiên trong cộng đồng MC Hype Việt Nam thực hiện các tour diễn tại Úc. Tiếp nối thành công của tour diễn này, Ashi đang ấp ủ những dự định gì tiếp theo? Anh có thể bật mí với khán giả được không?

Sau thành công của tour diễn tháng 6, Ashi đã kí hợp đồng 3 năm  với công ty giải trí Saigon Music Australia và chắc chắn sẽ tham dự rất nhiều liveshow về âm nhạc DJ tại Australia. 

Thêm nữa, Ashi còn đang tiếp tục thực hiện cả những liveshow tại các nước khác như Đức, CH Séc, Anh, Nhật Bản… Ashi mong muốn trở thành MC Hype đầu tiên thực hiện các show diễn khắp các châu lục trên thế giới để phục vụ cộng đồng người Việt ở nước ngoài và khán giả quốc tế. 

A group of people posing for a photoDescription automatically generated with medium confidence
Ashi luôn cố gắng để khẳng định vị thế của MC Hype Việt Nam ngày càng có giá trị cao trong ngành giải trí Nightlife.

Dự định là MC Hype đầu tiên thực hiện các show diễn khắp các châu lục, anh có nghĩ rằng việc là một trong những người dẫn đầu một xu hướng mới sẽ gặp không ít khó khăn? 

Suốt những năm tháng làm nghề, Ashi luôn cố gắng để khẳng định vị thế của MC Hype Việt Nam ngày càng có giá trị cao trong ngành giải trí Nightlife và đến bây giờ Ashi mong muốn ghi dấu ấn với khán giả nước ngoài nữa. Vì vậy, mình nghĩ rằng sẽ không có khó khăn nào cản được Ashi. Theo Ashi, có thể những năm đầu làm nghề là vì cuộc sống, vì đam mê, vì sự nghiệp nhưng những năm gần đây mục tiêu của Ashi là cố gắng để khán giả ghi nhận nhiều hơn nữa, tích cực hơn nữa về MC Hype Việt Nam. 

Gần 10 năm trong nghề và là một trong những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng MC Hype Việt Nam, anh có lời khuyên gì cho các bạn trẻ mới bước chân vào nghề?

Hãy đam mê và thực sự trách nhiệm trong công việc. Thêm nữa, các bạn trẻ hãy luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi, cả người đi trước và người đi sau, làm được như vậy chắc chắn thành công sẽ đến.   

A crowd of people at a concertDescription automatically generated with medium confidence
Ashi dự định thời gian tới sẽ thực hiện các liveshow tại Đức, CH Séc, Anh, Nhật Bản…

Cảm ơn Ashi và chúc cho những dự định của anh sớm trở thành hiện thực và thành công!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN