Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng phấn khích khi một bài viết được đăng tải trên Weibo so sánh điểm giống nhau đến lạ của Vương Nguyên và thực tập sinh Nãi Mặc (Idol Producer 2).

Nãi Mặc và Vương Nguyên Nãi Mặc và Vương Nguyên

Vương Nguyên là ai chắc hẳn mọi người đều biết rồi nhỉ? Debut từ khi mới 13 tuổi, Vương Nguyên sở hữu lượng fan đông đảo, trong đó có nhiều người coi cậu như em, như con. Ngay khi mới trưởng thành, Vương Nguyên đã có 1 sự nghiệp đỉnh cao mà rất nhiều người có lẽ cả đời cũng không chạm tới được. Và ở trong mắt người hâm mộ, Vương Nguyên cũng như 2 thành viên khác trong TFBoys đều là những đứa trẻ tốt đẹp, thuần khiết. Không chỉ thế, Vương Nguyên còn là nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên được Diễn đàn thanh niên Liên Hợp Quốc mời và cũng là thần tượng thiếu niên đầu tiên của Trung Quốc bước lên sân khấu thế giới của Liên Hợp Quốc.

Dân mạng không phân biệt được đâu là nữ thực tập sinh của Idol Producer, đâu là em trai quốc dân Vương Nguyên ảnh 1

Cho nên nhất cử nhất động của anh chàng luôn nằm trong tầm ngắm của cộng đồng mạng. Cũng vì vậy mà việc lộ “bản sao nữ” lại khiến người hâm mộ càng quan tâm là chú ý hơn nữa. Chỉ sau vài phút được đăng tải, hình ảnh so sánh Vương Nguyên và Nãi Mặc đã nhận về vô số bình luận từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng, mặc dù cả 2 là nam và nữ, nhưng khi ghép chung 1 khung ảnh thì trông cả 2 vô cùng giống nhau, hệt như anh chị em sinh đôi vậy.

Khi Vương Nguyên giả gái Khi Vương Nguyên giả gái

Dân mạng không phân biệt được đâu là nữ thực tập sinh của Idol Producer, đâu là em trai quốc dân Vương Nguyên ảnh 3

Nãi Mặc sở hữu một nét đẹp vô cùng cá tính: mắt to, mũi thẳng tấp, môi trái tim và xương quai hàm như cùng một khuôn với Vương Nguyên. Cô nàng đã khiến cộng đồng mạng phát cuồng với vẻ ngoài chẳng khác Vương Nguyên là bao. Được biết Nãi Mặc hiện đang là thực tập sinh của Thanh xuân có bạn 2 phiên bản nữ, sắp được lên sóng vào cuối tháng 1 tới đây. Hy vọng với vẻ ngoài ấn tượng cùng tài năng vũ đạo cũng như ca hát, cô nàng sẽ chiếm được nhiều tình cảm của khán giả hơn nữa!

Dân mạng không phân biệt được đâu là nữ thực tập sinh của Idol Producer, đâu là em trai quốc dân Vương Nguyên ảnh 4Dân mạng không phân biệt được đâu là nữ thực tập sinh của Idol Producer, đâu là em trai quốc dân Vương Nguyên ảnh 5