CHÂN ÁI 2020

Xuân Bắc: 'Người chơi của Chân ái được kết nối bằng chân tình, tôi không cần chuẩn bị gì cả'

Phước Xuyên Đăng lúc

Xuân Bắc cảm xúc chia sẻ về lần đầu tiên dẫn dắt show truyền hình hẹn hò Chân Ái 2020: Tôi muốn mang sự chân thành của mình để kết nối các bạn trẻ độc thân tìm được người phù hợp nhất.

Được biết đến với vai trò người dẫn chương trình cho các show truyền hình lớn nhưng, lần xuất hiện trong show truyền hình thực tế về hẹn hò Chân ái 2020 cũng đưa đến cho Xuân Bắc không ít những cảm xúc hồi hộp. Chia sẻ trước thềm lên sóng, Xuân Bắc không giấu được niềm hứng khởi khi được góp một phần se duyên cho các cặp đôi độc thân - chân thành đến với chương trình.

- Cảm nhận của Xuân Bắc như thế nào khi trở thành MC của show truyền hình thực tế về hẹn hò Chân ái 2020?

- Mong muốn có được một gia đình hạnh phúc luôn là mong muốn chính đáng của mỗi người. Nhưng trong thực tế, vì nhiều lí do, nhiều người đã không tìm thấy được một nửa của mình. Cá nhân tôi cảm thấy tự hào khi có thể là người góp mặt trong những phút giây hạnh phúc của các bạn trong chương trình này.

Xuân Bắc: 'Tôi không cần phải chuẩn bị gì khi làm MC cho chương trình hẹn hò Chân Ái' Ảnh 1

- Xuân Bắc nghĩ như thế nào về 2 “Chân ái” và ý nghĩa của chương trình đối với các thí sinh tham gia?

- Thật sự không quá khó để có thể chiết tự, “ái” là tình yêu thương, “chân” là sự chân thành. Mọi người luôn cần tình yêu thương và sự chân thành. Tất cả những người tham gia chương trình này, kể cả MC, đều tìm đến chương trình cũng vì điều đó.

Xuân Bắc: 'Tôi không cần phải chuẩn bị gì khi làm MC cho chương trình hẹn hò Chân Ái' Ảnh 2

- Anh Xuân Bắc có lời khuyên nào muốn dành tặng đến các bạn thí sinh khi các bạn tham gia chương trình này?

- Hãy là chính các bạn. Nếu các bạn không chân thành thì chắc chắn các bạn sẽ rất khó để gặp được chân ái cho mình. Tôi mong các bạn hãy mở lòng mình, nói lên những điều mà mình mong muốn để từ đó mọi người mới có thể thấu hiểu bạn vì chân ái ở ngay bên cạnh mỗi chúng ta.

Xuân Bắc: 'Tôi không cần phải chuẩn bị gì khi làm MC cho chương trình hẹn hò Chân Ái' Ảnh 3

- Đồng hành với MC Cát Tường, Xuân Bắc cảm nhận như thế nào về người bạn đồng hành của mình?

- Cát Tường là một nghệ sĩ thông minh và giàu kinh nghiệm. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ kết hợp ăn ý trong chương trình này. 

- Là MC chuyên nghiệp thường xuyên dẫn dắt các chương trình lớn, tuy nhiên lần này đến với Chân ái - một chương trình hẹn hò, Xuân Bắc có gặp trở ngại nào không?

- Thật sự tôi không chuẩn bị trước gì cả. Bản thân những người làm chương trình đã đưa ra tôn chỉ riêng đó là mọi sự kết nối đều bằng chân tình nên tôi sẽ dựa theo cảm xúc của các bạn thí sinh và dẫn dắt một cách tự nhiên nhất. 

Xuân Bắc: 'Tôi không cần phải chuẩn bị gì khi làm MC cho chương trình hẹn hò Chân Ái' Ảnh 4

- Theo Xuân Bắc, khó khăn của các bạn trẻ độc thân hiện tại trên con đường đi tìm một nửa cho mình là gì?

- Thật sự, tôi nghĩ không chỉ các bạn trẻ gặp khó khăn đâu, vì tất cả mọi người đều như vậy. Điều quan trọng là các bạn có thể rũ bỏ cảm xúc, mở lòng mình ra với mọi người. Càng lớn tuổi, trưởng thành, lý trí sẽ càng lấn át con tim. Bản thân phải tự tạo cơ hội cho mình và hãy cứ tin rằng một nửa của mình chỉ đang loanh quanh đâu đó, rồi mình cũng sẽ tìm thấy vào một ngày không xa. 

Xuân Bắc: 'Tôi không cần phải chuẩn bị gì khi làm MC cho chương trình hẹn hò Chân Ái' Ảnh 5

- Thời buổi này mọi người có thể dễ dàng sử dụng những ứng dụng hẹn hò để tìm một nửa còn lại, theo anh “Chân ái” mang đến giá trị khác biệt gì?

- Chúng ta không thể phủ nhận tiện ích kết nối trong thời đại 4.0. Dù thông qua bạn bè, người thân, qua các ứng dụng hẹn hò hay thông qua các chương trình thì tôi tin rằng, mục đích cuối cùng vẫn chỉ là mong muốn có thể tìm được nửa kia của mình. Tự mỗi bạn sẽ tìm được lối đi thích hợp nhất cho mình. 

Tuy nhiên, thông qua chương trình Chân ái, các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nửa kia vì sự chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo từ phía chương trình. Tôi chỉ mong muốn khi tham gia, các bạn thí sinh sẽ mở lòng và tự tin để có thể đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

Xuân Bắc: 'Tôi không cần phải chuẩn bị gì khi làm MC cho chương trình hẹn hò Chân Ái' Ảnh 6

- Cảm ơn những chia sẻ đầy cảm xúc và chân thành của Xuân Bắc dành cho Chân ái 2020.

BÀI VIẾT

Phước Xuyên

PHOTO

Gia Giang