Khán giả hẳn không còn xa lạ bản hit đình đám một thời Sau tất cả của Khắc Hưng do ERIK trình bày từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng trong suốt một thời gian dài. Mới đây, trên sân khấu The Voice - Giọng hát Việt nhí 2018, người hâm mộ có dịp thưởng thức lại ca khúc này với sự kết hợp của ba vị HLV Hồ Hoài Anh - Soobin Hoàng Sơn - Khắc Hưng. Khỏi phải nói, những khán giả có mặt phấn khích đến thế nào trước màn trình diễn đầy ngẫu hứng nhưng vẫn rất lôi cuốn này!

Clip: “Ba chàng ngự lâm” của Giọng hát Việt nhí 2018 cùng khoe giọng với bản hit Sau tất cả.

Soobin và Hồ Hoài Anh “đắm chìm” trong bản tình ca ngọt ngào này. Soobin và Hồ Hoài Anh “đắm chìm” trong bản tình ca ngọt ngào này.
Khắc Hưng cũng quyết không thua kém đồng nghiệp. Khắc Hưng cũng quyết không thua kém đồng nghiệp.

Đây là năm đầu tiên “cha đẻ” của bài hát Sau tất cả đảm nhận vị trí “ghế nóng” của The Voice Kids nên khán giả khá lo lắng khi 2 chiếc ghế còn lại đều là những người đã từng có kinh nghiệm. Thế nhưng với hàng loạt bài hit trên thị trường cũng như kiến thức về âm nhạc vững chắc, Khắc Hưng chắc chắn không chịu “lép vế” so với các HLV khác trong việc “chiêu dụ” cũng như đào tạo học trò. Hãy cùng chờ xem sau màn kết hợp ăn ý trên, ba anh chàng này sẽ “đối đầu” với nhau thế nào trong thời gian sắp tới nhé!

Xem ngay phiên bản Sau tất cả mới toanh đến từ bộ ba Hồ Hoài Anh  Soobin  Khắc HưngXem ngay phiên bản Sau tất cả mới toanh đến từ bộ ba Hồ Hoài Anh  Soobin  Khắc HưngXem ngay phiên bản Sau tất cả mới toanh đến từ bộ ba Hồ Hoài Anh  Soobin  Khắc Hưng