Mới đây, theo báo cáo pháp y mới nhất, ngôi sao hàng đầu Ấn Độ Sridevi Kapoor tử vong trong nhà tắm do đuối nước, không phải vì đau tim như báo chí đã đưa tin trước đó.

Tờ BBC cho biết: “Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, cảnh sát Dubai kết luận, bà Sridevi đã chết vì đuối nước trong phòng tắm của khách sạn. Bà bị mất ý thức và ngừng thở trước khi được phát hiện”.

Kết quả hình ảnh cho Srri KapoorMinh tinh hàng đầu Ấn Độ tử vong do đuối nước.

Thi thể của nữ diễn viên 55 tuổi vẫn chưa được đưa về quê nhà do gặp vấn đề liên quan đến pháp lý. “Chúng tôi cần hoàn thiện giấy tờ pháp y, giấy chứng tử và một số giấy tờ có liên quan để đảm bảo thi thể bà Sridevi được trở về Ấn Độ một cách thuận lợi. Trước lúc đó, thi thể của bà vẫn được bảo quản an toàn tại Dubai” - đại diện đại sứ quán Ấn Độ tại Dubai cho biết.

Gia đình và người hâm mộ đang rất mong muốn thi thể minh tinh hàng đầu Ấn Độ được sớm đưa về quê hương để an nghỉ.

Kết quả hình ảnh cho Sridevi KapoorThi thể nữ diễn viên vẫn chưa được đưa về Ấn Độ vì gặp vấn đề về pháp lý.

Ngày 24/2, thông tin diễn viên hàng đầu Ấn Độ Srri Kapoor qua đời sau cơn đau tim đột ngột khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng. Ngôi sao nổi tiếng qua đời ở tuổi 55 khi đang ở Dubai tham dự lễ cưới của cháu họ.

Sridevi Kapoor sinh năm 1963 tại Ấn Độ. Cô là biểu tượng của điện ảnh nước nhà khi có hơn 200 vai diễn trong các bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình như Lamhe, English Vinglish,… Ngôi sao hàng đầu từng được CNN-IBN bình chọn là Nữ diễn viên Ấn Độ vĩ đại nhất thế kỷ. Nữ diễn viên nổi tiếng Bollywood trải qua hai lần đò và có hai người con gái.