Như dự đoán, nối tiếp nam ca sĩ Han Seung Woo, Cho Seung YeonKim Woo Seok, tài khoản chính thức của X1 (엑스원) tiếp tục cập nhật clip ngắn trên Instagram cùng ảnh poster của chàng center Kim Yo Han. Được biết, thứ tự hình ảnh của các thành viên được công bố theo độ tuổi từ lớn đến nhỏ và sẽ đăng tải mỗi ngày cho đến ngày ra mắt chính thức. Người cuối cùng theo kế hoạch được dự đoán là Nam Do Hyun.

X1 tiết lộ ảnh debut của center Kim Yo Han, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 0

Clip của Kim Yo Han.

Nhắc lại đến khán giả thêm một lần nữa,  X1 sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 27/08 thông qua album mini đầu tay QUANTUM LEAP. Bên cạnh đó, chương trình biểu diễn sẽ diễn ra tại sân vận động Gocheok Sky Dome và có hơn 20.000 người tham dự.

X1 tiết lộ ảnh debut của center Kim Yo Han, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 1

Một số thông tin cá nhân mà người hâm mộ chúng ta nên biết thêm về Kim Yo Han. Trong X1, Kim Yo Han đảm nhận vị trí center, giọng ca phụ và rap phụ. Cậu sinh ngày 22/09/1999 tại Jungnang, Seoul. Gia đình gồm có 5 thành viên: bố là huấn luyện viên taekwondo quốc gia – Kim Yoo Chun , mẹ và 2 cô em gái nhỏ. Yo Han thuộc máu B, sở hữu chiều cao 1m81, cân nặng 66kg và cỡ chân khoảng 260-265 mm.

X1 tiết lộ ảnh debut của center Kim Yo Han, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 2X1 tiết lộ ảnh debut của center Kim Yo Han, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 3

Trước khi tham gia Produce X 101, Kim Yo Han là vận động viên Taekwondo trong 13 năm qua, giành hai chức vô địch quốc gia và thậm chí kiếm được học bổng vào thẳng đại học. Mặc dù thành công, Yo Han vẫn quyết định thực hiện giấc mơ trở thành ca sĩ thần tượng. Cậu ấy đã ký hợp đồng với OUI Entertainment và đăng ký tham gia chương trình Produce X 101, chỉ với ba tháng đào tạo.

X1 tiết lộ ảnh debut của center Kim Yo Han, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 4X1 tiết lộ ảnh debut của center Kim Yo Han, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 5

Trong khoảng thời gian tham gia Produce X 101: Kim Yo Han đã khiến các huấn luyện viên thán phục với sự quyến rũ dễ gần trong cuộc đánh giá lớp. Đại diện quốc dân Lee Dong Wook đã nhìn thấy điều đặc biệt ở cậu ấy, và ủng hộ khi chấm điểm cho cậu vào lớp A. Niềm tin vào tiềm năng của Kim Yo Han đã được đặt đúng chỗ, cậu đã mang chiến thắng ngay từ đầu.

X1 tiết lộ ảnh debut của center Kim Yo Han, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 6X1 tiết lộ ảnh debut của center Kim Yo Han, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 7

Trong suốt mùa giải, thứ hạng của Kim Yo Han không bao giờ rơi khỏi Top 10, vị trí thứ 5 là thứ hạng thấp nhất của cậu. Mặc dù ban đầu tự tin về phần volca, nhưng cậu ấy cũng thể hiện khả năng rap tự nhiên của mình trong nhiều dịp khác nhau. Vào đêm tring kết, Kim Yo Han đứng hạng 1.

X1 tiết lộ ảnh debut của center Kim Yo Han, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 8