Vào đầu giờ chiều ngày 23/07, các tài khoản truyền thông trên mạng xã hội của X1 đã công bố màu chính thức của nhóm. Được biết, nó bao gồm 4 màu sắc khác nhau như Butterfly, Ethereal Blue, Sunshine Galaxy Blue.

Xem thêm: 'Produce X 101': Kim Min Kyu, Ham Won Jin và Goo Jung Mo chia sẻ tâm thư xúc động cùng những lời hứa hẹn

Nhóm X1. Nhóm X1.

Theo chú thích, Butterfly là màu sắc đại diện cho các thành viên đạt được ước mơ của họ. Trong khi Ethereal Blue đại diện cho tiềm năng của các thành viên bay cao đến bầu trời xanh. Tiếp đến, Sunshine là màu của sự hy vọng, mong rằng nụ cười rạng rỡ của X1 sẽ tỏa sáng trên toàn thế giới. Cuối cùng, Galaxy Blue, màu sắc đại diện cho ý chí mạnh mẽ của các thành viên, để có thể gây ảnh hưởng vô hạn đến thế giới.

X1 công bố màu đại diện của nhóm và ý nghĩa mà nó mang lại trước ngày ra mắt! ảnh 1

Xem thêm: BXH nổi tiếng giữa tháng 7: 'Produce X 101' đạt kỷ lục cao nhất lịch sử, Lee Jin Hyuk đứng trước Kim Yo Han

Mặt khác, đêm chung kết của Produce X 101 đài Mnet đã công bố 11 thành viên của nhóm nhạc dự án toàn cầu bao gồm các thực tập sinh tài năng như: Kim Yo Han, Kim Woo Seok, Han Seung Woo, Song Hyung Jun, Cho Seung Yeon, Son Dong Pyo, Lee Han Kyul, Nam Do Hyun, Cha Jun Ho, Kang Min Hee và Lee Eun Sang.

Xem thêm: Khi em bé Lee Jin Woo của 'Produce X 101' nhận mình là người lớn: 'Nam Do Hyun giống như trẻ con'

X1 công bố màu đại diện của nhóm và ý nghĩa mà nó mang lại trước ngày ra mắt! ảnh 2

Theo những thông báo trước đó, cả nhóm đang chuẩn bị ra mắt với show-con ra mắt tại Gocheok Sky Dome vào ngày 27/08. Trong buổi livestream vào ngày hôm qua, các thành viên đã tiến hành bầu trưởng nhóm. Như kết quả, Han Seung Woo trở thành leader của X1 và giữ vị trí giọng ca chính.

Xem thêm: 100 khoảnh khắc khóc cạn nước mắt của các thực tập sinh tại đêm chung kết 'Produce X 101'

X1 công bố màu đại diện của nhóm và ý nghĩa mà nó mang lại trước ngày ra mắt! ảnh 3