Đánh bại ứng viên số 1 bảng D - Phởn, Wxrdie giữ vững ngôi vương King Of Rap

Hải ThanhĐăng lúc

Sử dụng một đề tài quen thuộc về tình anh em Rapper, Cách mà Wxrdie và Phởn chuẩn bị cho lyric và beat sẽ là tiền tố quyết định ai đi - ai ở trong trận chiến này!

King Of Rap 2020 bắt đầu vòng Samples với những trận đấu nảy lửa, thí sinh ở bảng cao điểm hơn sẽ được quyền thách đấu thí sinh ở bảng thấp điểm hơn như một lợi thế chủ động. Tuy nhiên, cũng có những kèo đấu khá căng thẳng khi thí sinh bảng dưới cũng tỏ ra bùng nổ và có thể lật kèo bất cứ lúc nào. 

Đánh bại ứng viên số 1 bảng D - Phởn, Wxrdie giữ vững ngôi vương King Of Rap Ảnh 1

Trận Battle rap đầu tiên diễn ra giữa Wxrdie (Bảng A) và Phởn (Bảng D), với tâm thế của thí sinh chiếm thế thượng phong, Wxrdie muốn nhắm đến thí sinh có số tiền cao nhất để nâng cao quỹ tiền của bản thân. Và Phởn với 10 like đã được chọn làm đối thủ xứng đáng của anh chàng.

Đánh bại ứng viên số 1 bảng D - Phởn, Wxrdie giữ vững ngôi vương King Of Rap Ảnh 2

Wxrdie sử dụng Sample của ca khúc Mong kiếp sau vẫn là anh em - Akira Phan với nội dung viết về tình anh em nhiệt thành giữa các rapper underground. 

Đánh bại ứng viên số 1 bảng D - Phởn, Wxrdie giữ vững ngôi vương King Of Rap Ảnh 3

Phởn cũng truyền tải một nội dung và đề tài tương tự nhưng với một Sample có thể loại âm nhạc đối lập từ ca khúc Bốn chữ lắm - Trúc Nhân.

Đánh bại ứng viên số 1 bảng D - Phởn, Wxrdie giữ vững ngôi vương King Of Rap Ảnh 4

Nhận xét về phần trình diễn của Phởn, BigDaddy ấn tượng với chàng rapper ở khả năng trình diễn rất nội lực, tuy nhiên với Sample bốn chữ lắm thì nội dung truyền tải lại chưa được rõ ràng và tỏ ra không hiệu quả. 

Đánh bại ứng viên số 1 bảng D - Phởn, Wxrdie giữ vững ngôi vương King Of Rap Ảnh 5

Tín đồ Trap - Wxrdie thể hiện sự thuần thục và vẫn giữ vững phong độ của mình. Tuy nhiên Hồ Hoài Anh và Lil Shady lại cho rằng Wxrdie chưa có nhiều sự đột phá khiến người xem bất ngờ và đồng nghĩa rapper 20 tuổi đang xuống phong độ.

Đánh bại ứng viên số 1 bảng D - Phởn, Wxrdie giữ vững ngôi vương King Of Rap Ảnh 6

Sở hữu chất giọng với hiệu ứng đặc biệt cùng cách đi flow rõ ràng và phong thái tự tin, Wxrdie đã chiếm được phần thắng trước đối thủ của mình. Phởn trình diễn có phần hồi hộp và bị xao lãng nên dù cố gắng hoàn thành tốt nhất phần trình diễn cũng phải dừng lại trước Wxrdie, chuyển toàn bộ tài sản đặt cược vào ngân hàng của đối thủ. Đồng nghĩa với việc Wxrdie đi tiếp vào top 20 với 70 triệu đồng trong ngân khố.

Đừng quên đón xem tập 7 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 19/9/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

BÀI VIẾT

Hải Thanh

PHOTO

Gia Giang - Đại Thạch