Giải Trí

Vy Oanh khoe biệt thự chồng tặng với vườn trái cây, hồ cá Koi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ đơn giản là ngôi nhà, căn biệt thự nơi Vy Oanh ở còn là món quà kỷ niệm của nữ ca sĩ.

Là một trong những sao Việt đang rất được chú ý hiện nay, mọi thông tin của Vy Oanh luôn được khán giả quan tâm. 

Bên cạnh các phát ngôn của mình xoay quanh lùm xùm trong suốt nhiều tháng qua, Vy Oanh cũng thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình như tổ chức sinh nhật cho chồng, tập thể dục, nấu ăn...

Vy Oanh khoe biệt thự chồng tặng với vườn trái cây, hồ cá Koi Ảnh 1
Vy Oanh khoe biệt thự chồng tặng với vườn trái cây, hồ cá Koi Ảnh 2
Vy Oanh.

Mới đây trên trang cá nhân, Vy Oanh đã đăng tải loạt hình ảnh cận cảnh căn biệt thự mà theo giọng ca Đồng xanh chia sẻ là "tình yêu" tặng. "Mỗi sáng, chỉ cần tung tăng vườn nhà một chút là đầy năng lượng tích cực. Nay mẹ con tụi con thu hoạch trái cây. Nhà nhiều trẻ em nên mẹ cháu vẫn hạn chế ra ngoài lắm", Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh khoe biệt thự chồng tặng với vườn trái cây, hồ cá Koi Ảnh 3
Bài chia sẻ của Vy Oanh.

Được biết đây là ngôi nhà kỷ niệm của nữ ca sĩ. Vy Oanh viết: "Đây là ngôi nhà kỷ niệm 'tình yêu' ba tặng mẹ làm quà cưới nên gia đình con ở ngôi nhà này nhiều nhất. Ba biết mẹ con không thích gì ngoài cây cối hoa lá cành nên rất hay mua cua cá tươi về cho mẹ".

Dù là ở biệt thự sang trọng nhưng Vy Oanh cũng có lo lắng riêng: "Nói chung, khu vườn nhiều cây này sẽ sinh ra muỗi, nên ba vì cưng mẹ mà chịu muỗi chích chứ mẹ mà đi vắng tí là ba hay kêu người 'ngắt' bớt cây của mẹ lắm.

Cả cái hồ cá Koi, chim chóc của mẹ, cũng vì muỗi với ễnh ương mà mẹ phải canh chừng 'thủ phạm' lắm ha".

Vy Oanh khoe biệt thự chồng tặng với vườn trái cây, hồ cá Koi Ảnh 4
Vy Oanh khoe biệt thự chồng tặng với vườn trái cây, hồ cá Koi Ảnh 5
Hình ảnh sân vườn của Vy Oanh.

Trong bài chia sẻ của mình, Vy Oanh cũng nhắn gửi hài hước đến chồng. "Tóm lại, ai bảo ba lấy con gái nhà quê nên không thể sống thiếu thiên nhiên, mà ba thì trai thành phố nên toàn thích nhà mặt tiền, ráng chịu đi nha ba. Nhà mặt phố kiểu gì cũng phải có vườn cho mẹ, mẹ em mới thở được đó nha", Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh khoe biệt thự chồng tặng với vườn trái cây, hồ cá Koi Ảnh 6
Vy Oanh trồng rất nhiều hoa.

Trong ảnh Vy Oanh chia sẻ cảnh sân vườn của căn biệt thự được trồng nhiều hoa, cây ăn trái... Khán giả cũng để lại nhiều bình luận khen ngợi cuộc sống hạnh phúc, sang trọng của Vy Oanh.

 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN