Giải Trí

Không thích hình tượng hài hước, Vương Nhất Bác thỉnh cầu dân mạng khen mình ngầu nhiều hơn

Migi
Chia sẻ

Hành động đáng yêu của Vương Nhất Bác khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trái với hình ảnh Hàm Quang Quân lạnh lùng, ít nói trong Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác ngoài đời lại là một chàng trai trẻ trung, giàu nhiệt huyết và hài hước. Đặc biệt thời gian qua, anh chàng liên tục tham gia các show truyền hình với nhiều vai trò khác nhau, bộc lộ những nét tính cách đáng yêu của bản thân.

Bị nhận xét hài hước quá nhiều, Vương Nhất Bác xin cư dân mạng khen mình ngầu nhiều hơn.

Mỹ nam sinh năm 1997 dù tham gia các môn thể thao rất ngầu như đua xe, trượt ván, còn làm giám khảo vũ đạo nhưng vì nhiều biểu cảm "ngố tàu" và cách ăn nói gây cười mà anh chàng luôn bị tìm kiếm trên weibo với những từ khóa liên quan đến sự hài hước của mình. Chính vì thế, mới đây, nam diễn viên - ca sĩ đã phải đăng một bài viết lên weibo để cầu xin khán giả hãy khen mình ngầu nhiều hơn.

Cụ thể, Vương Nhất Bác chia sẻ:"Weibo là nơi rất quan trọng vì nó giúp em và mọi người có thể giao lưu với nhau. Vì thế em muốn nói là em hi vọng sau này khi em gõ tên mình vào phần tìm kiếm trên Weibo thì mọi người sẽ... Khen em ngầu nhiều hơn, còn bảo em hài hước thì ít thôi nhé... Cảm ơn mọi người!".

Vương Nhất Bác thường xuyên chụp ảnh theo concept lạnh lùng, ngầu lòi nhưng anh chàng lại bộc lộ sự hài hước, đáng yêu ở khoảnh khắc ngoài đời hay khi tham gia các show truyền hình.

Lời nhắn nhủ thật thà nhưng vô cùng đáng yêu của Vương Nhất Bác khiến cộng đồng mạng thích thú truyền tay nhau. Dù khá thông cảm cho anh chàng nhưng chẳng ai có thể nhịn cười trước sự dễ thương vô đối của Vương Nhất Bác.

Các fan hãy nghe lời thỉnh cầu của Vương Nhất Bác mà khen anh chàng ngầu nhiều hơn nhé!
Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN