Vương Nhất Bác gây chú ý với biểu cảm cực yêu, buồn lắm nhưng vẫn phải cười trong 'Bước nhảy đường phố 3'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Biểu cảm của Vương Nhất Bác trong chương trình Bước nhảy đường phố đã tạo nên cơn sóng quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Khán giả đã đón xem rất nhiều chương trình tạp kỹ trong năm 2020 và tất cả đều rất hay, nhưng nổi bật nhất phải nói đến chương trình Bước nhảy đường phố. Show Bước nhảy đường phố luôn duy trì sức nóng, độ thu hút của mình từ mùa một đến mùa ba và độ truyền miệng trên mạng xã hội ngày càng tăng cao mỗi ngày. 

Nếu điểm Douban của Bước nhảy đường phố mùa một, hai vẫn chưa tròn 9 thì đến mùa ba, Bước nhảy đường phố đã làm được và lấy được điểm 9 tròn trĩnh trên "bài kiểm tra" của mình. 

Vương Gia Nhĩ
Vương Nhất Bác
Chung Hán Lương
Trương Nghệ Hưng

Ngoài những màn trình diễn nhiệt huyết của các nhóm trưởng và các thí sinh tham gia thì Bước nhảy đường phố còn có thêm những "cảnh tượng ngoài lề" như các nhóm trưởng cùng nhau ăn uống vui vẻ. 

Vào ngày 15/09, hashtag Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang) gắp mất rau của Vương Nhất Bác đã có mặt trên hot search. 

Được biết, các đội trưởng của mùa 3 cùng các chị em của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng thưởng thức lẩu và không khí có phần ngưng trọng. Cục diện bắt đầu có nhiều điều thay đổi khi Vương Gia Nhĩ gắp rau của Vương Nhất Bác và để vào nồi lẩu của mình. 

Cậu em út của Bước nhảy đường phố 3 mắt thấy món rau yêu thích bị gắp mất liền mở to mắt kinh ngạc nhìn người anh của mình. 

Hành động vô thức của anh chàng khiến cho người xem cảm thấy rất hài hước, vì nó như ánh nhìn của đứa trẻ cảm thấy uất ức nhưng không nói lên lời khi tận mắt chứng kiến người khác lấy mất món đồ mình yêu thích. 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi