TV Show

Vương Nhất Bác khác lạ trong tạo hình kinh kịch

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người hâm mộ bày tỏ Vương Nhất Bác lại học thêm một kỹ năng mới sau những bộ môn thể thao như lướt ván, trượt sóng.

Thời gian gần đây, Thiên thiên hướng thượng của đài Hồ Nam trở thành một trong những chương trình "ăn khách" nhất của năm, không chỉ vì sự xuất hiện của Vương Nhất Bác mà còn do những chủ đề mới lạ, bổ ích mà chương trình mang đến cho khán giả. Lần này, Thiên thiên hướng thượng cũng không làm khán giả thất vọng khi mang thể loại kinh kịch đến với sân khấu lớn. Khách mời và dàn MC của Thiên thiên hướng thượng sẽ hóa trang thành các nhân vật khác nhau và học một số kỹ năng cơ bản. 

Kim Tĩnh
Lâm Doãn
Tiền Phong
Uông Thành

Vương Nhất Bác hiện là một trong những sao nam có tiếng của showbiz Hoa ngữ, dù đã nổi nhưng anh chàng vẫn giữ đúng vai trò và làm hết trách nhiệm của mình. Từ trailer có thể thấy tạo hình của Vương Nhất Bác là nhân vật Đại Võ Sinh. 

Ngoài tạo hình bắt mắt, nam nghệ sĩ 9X còn thu hút ánh nhìn vì gương mặt nghiêm túc học tập những động tác kinh kịch từ những nghệ sĩ biểu diễn, có ý kiến cho rằng anh cực điển trai trong ảnh cầm giáo. 

Không ít người hâm mộ đã để lại bình luận yêu thương như:

- Tuyệt vời!

- Vương Nhất Bác, chỉ có chúng ta không nghĩ đến chứ không việc gì là anh ta không làm được.

- Vương Nhất Bác thay đổi như thế nào cũng thu hút hết. 

- Nhất Bác lại có ngón nghề mới. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN