KING OF RAP 2020

Vsoul tái hiện bản hit 'Đôi mắt' của Wanbi Tuấn Anh, dễ dàng 'cuỗm sạch' tiền thưởng, tiễn 1NG về nhà

Phước Xuyên Đăng lúc

Mang đến tiết mục trình diễn giàu cảm xúc dựa trên samples Đôi mắt của Wanbi Tuấn Anh, Vsoul nhận được cơn mưa lời khen từ BigDaddy - Hồ Hoài Anh, chiến thắng vòng đấu một mất một còn.

Là "á quân" bảng xếp hạng tiền cược sau vòng đấu nhóm King Of Rap 2020 với 52 like, Vsoul không hề "khinh địch" mà ngược lại còn luôn ở trong tâm thế dè chừng: "Mỗi đối thủ đều có khả năng và sức mạnh riêng của mỗi người" - Vsoul chia sẻ quan điểm trước trận đấu sinh tử. Tự nhìn nhận bản thân có phong cách khá giống với 1nG nên tại trận quyết đấu vòng Samples, nam rapper không ngần ngại đưa ra lời thách đấu.

Mang đến tiết mục trình diễn nhiều cảm xúc trên nền beat của bản hit đình đám một thời - Đôi mắt, Vsoul - Ngô Cao Hoàng Việt không chỉ gợi nhớ về hình ảnh của nam nghệ sĩ quá cố đầy tài năng của showbiz Việt - Wanbi Tuấn Anh mà còn đưa đến những điều ý nghĩa. 

Vsoul cho biết: "Bài nhạc này không thể hiện chủ đề chính mà anh Wanbi từng thể hiện. Verse rap viết cho những người bị bệnh mất đi khả năng nhìn không thấy được ánh sáng, mọi người nghe cảm nhận từ bên trong. Thông qua bài hát hy vọng có thể mang lại một chút ánh sáng cho họ, khán giả nghe cảm nhận và cảm thông"

Đi flow chắc chắn cùng thế mạnh melodic rap của mình, Vsoul đã truyền tải cảm xúc vào nội dung lyrics sâu sắc. Bên cạnh thế mạnh melody, Vsoul còn được đánh giá cao bởi giọng hát, đặc biệt là có những update kỹ năng mới trong rap.

Chia sẻ về màn thể hiện của Vsoul, Lil’Shady dành nhiều lời khen ngợi: "Với bài hát này em có cách đi flow rất thông minh. Phần beat triển khai melody cũng rất hay. Tuy nhiên vẫn còn một số đoạn flow ở cuối bài nghe chưa hợp lý lắm". 

Cả BigDaddy và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đều phải công nhận rằng tiết mục trình diễn của Vsoul ở vòng thi Sample hay hơn ở cả hai vòng trước. Hồ Hoài Anh nhận định: Trước đây, khán giả đã quen với việc một bài thi của Vsoul thì phần hát nhiều hơn nhưng ở vòng này em đã tập trung có nhiều đoạn rap hơn. Điều này chứng tỏ em đã lắng nghe nghi nhận và thay đổi. Đây là điều rất cần ở một người nghệ sĩ".

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhạc, beat đến tóc tai, quần áo, phong cách biểu diễn và tinh thần cố gắng hết sức để đi vào sâu nhất trong chương trình, Vsoul đã giành chiến thắng thuyết phục với 9 điểm từ đánh giá của Hồ Hoài Anh - Lil'Shady - BigDaddy và nâng số tiền đầu tư lên 60 like tương đương 60 triệu đồng. 

Cuối cùng, Vsoul giành chiến thắng, "cuốm mất" 8 like của 1NG và bước thẳng vào Top 20 với tiền thưởng 60 triệu đồng.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 7 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 19/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Phước Xuyên

PHOTO

Gia Giang - Đại Thạch